Monica Long, tổng giám đốc RippleX của Ripple đã giải thích lý do tại sao XRP Ledger là một nền tảng tự nhiên để phát hành các NFT.

Tiêu chuẩn của XRPL dành cho NFT đang trên đường phát triển mạng devnet, ra mắt quỹ quy mô lớn

Ms. Long đã ngồi xuống với Tony Edward trong tập mới nhất của podcast nổi tiếng Thinking Crypto. Triển vọng của nền tảng blockchain XRP Ledger làm cơ sở kỹ thuật cho NFT là một trong những chủ đề thú vị nhất được hai bên thảo luận.

Theo giải thích của RippleX GM, kể từ khi thành lập vào năm 2012, XRP Ledger đã hỗ trợ phát hành nhiều loại token khác nhau. Do đó, cộng đồng XRPL quan tâm đến việc phát triển thành một nền tảng NFT hàng đầu.

Không giống như ERC-721 và ERC-1155 của Ethereum, tiêu chuẩn XLS-20 sẽ trao quyền cho XRPL với chức năng NFT liền mạch. Nếu được chấp thuận bởi cuộc trưng cầu dân ý của những người đam mê XRPL, tiêu chuẩn sẽ sớm xuất hiện trong devnet.

Ngoài ra, để củng cố những nỗ lực của những người tạo NFT, RippleX ra mắt một quỹ chuyên dụng. Hợp tác với dự án Mintable là một chất xúc tác mạnh mẽ khác cho tiến độ NFT của XRPL.

Tên lửa hiệu suất ODL bất chấp các cuộc tấn công theo quy định đối với Ripple

Ngoài ra, Ms. Long đã chia sẻ số liệu thống kê cuối cùng từ hành lang tiền của Ripple ODL. Người dùng và tổ chức bán lẻ tận dụng nó cho các khu định cư xuyên biên giới.

Cô tiết lộ rằng giao thức chứng kiến ​​mức tăng trưởng 130% so với quý trước về giá trị được xử lý. So với quý 3 năm 2020, chỉ số này tăng đột biến 2.400%.

Như đã được U.Today đưa tin trước đó, vào ngày 28 tháng 7 năm 2021, Ripple đã kích hoạt hành lang ODL (“Thanh khoản theo yêu cầu”) hoàn toàn mới giữa Nhật Bản và Philippines. Hành lang mới hỗ trợ chuyển đổi liền mạch giữa token XRP và đồng Peso của Philippines.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận