Một công ty khởi nghiệp công nghệ NFT, GuardianLink.io, đã tiết lộ vào thứ Ba rằng họ đã huy động được 12 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Kalaari Capital và các nhà đầu tư tư nhân khác dẫn đầu.

GuardianLink huy động được 12 triệu đô la

GuardianLink dự kiến ​​sẽ chuyển nguồn vốn mới theo hướng mở rộng các phòng thí nghiệm thiết kế của mình ở Singapore và Nhật Bản. Hơn nữa, số tiền thu được cũng sẽ được sử dụng để cải thiện năng lực phát triển sáng tạo của thương hiệu và củng cố nền tảng NFT

Ramkumar Subramaniam, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của GuardianLink cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi chọn Kalaari Capital làm đối tác đầu tư của mình. Có triết lý tương tự để chuyển đổi và xây dựng tác động lớn trên quy mô lớn với những gì chúng tôi làm, khoản tài trợ này sẽ là công cụ hơn nữa trong việc giúp chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái NFT mạnh mẽ hơn ở Ấn Độ và trên toàn cầu.”

Vani Kola của Kalaari Capital trong bình luận của riêng mình đã nhấn mạnh rằng “Nền kinh tế dựa trên Metaverse sẽ là yếu tố gây rối chính và NFT sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai.”

Quan điểm của ông lặp lại niềm tin lâu đời rằng NFT có một vai trò to lớn trong thế giới mới của Internet. Theo các nhà phân tích trong ngành, Web 3.0 sẽ thay đổi lĩnh vực nghệ thuật, giải trí và các lĩnh vực khác của con người so với những gì chúng ta biết vì nó sẽ giới thiệu một cấp độ hoàn toàn mới của các tính năng được cá nhân hóa hơn cho người dùng web.

Đáng chú ý, đây sẽ là lần đầu tiên Kalaari đầu tư vào một công ty khởi nghiệp thiên về NFT.

GuardianLink đã ra mắt khuôn khổ thị trường NFT vào năm ngoái và nó hiện hỗ trợ hơn 40 thị trường NFT với giao thức hợp pháp dựa trên vault. Công ty đã tạo nên tên tuổi của mình nhờ công nghệ NFT chống RIP giúp ngăn chặn việc sao chép và nhân bản các NFT do đó duy trì tính xác thực của nó.

Diễn viên Ấn Độ nổi tiếng, Amitabh Bachhan, sử dụng công nghệ NFT chống RIP này đã có thể bán token NFT của mình với giá gần một triệu đô la.

Ngoài công nghệ chống RIP, công ty khởi nghiệp đã đặt mục tiêu tìm ra các trường hợp sử dụng bổ sung từ các công nghệ NFT, DeFi, Gaming và Metaverse.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận