Biểu đồ VET/USD cho thấy một xu hướng tăng mạnh khi các đồng tiền cho thấy sự phục hồi ổn định của các mức cao hơn và mức thấp hơn. Giá đồng xu gần đây đã bứt phá khỏi mức kháng cự $0,155, bắt đầu một động lực tăng đáng kể trong đồng tiền này.

Các điểm kỹ thuật chính:Đường EMA 20 ngày cung cấp hỗ trợ động tuyệt vời cho giá VET. Biểu đồ RSI hàng ngày đang vật lộn để theo kịp đà tăng. Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng VET là 3,1 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 3,96%.

Nguồn- Biểu đồ VET / USD theo Tradingview

Kể từ đợt lỗ giá của thị trường tiền điện tử vào tháng 5, giá đồng VET chưa bao giờ vượt qua mốc $0,155. Đồng tiền đã thử một vài nỗ lực để phá vỡ mức kháng cự trên không này, nhưng chúng đều là một thất bại lớn khiến đồng tiền này quay trở lại mức thấp hơn.

Tuy nhiên, vào ngày 5 tháng 11, giá đồng xu cuối cùng đã thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự này, với sự hỗ trợ đầy đủ từ hoạt động khối lượng, mang lại cho nhà giao dịch tiền điện tử một cơ hội tuyệt vời để đi dài.

Các đường EMA quan trọng của biểu đồ hàng ngày (20, 50, 100 và 200) cho thấy xu hướng tăng giá của đồng tiền này. Ngoài ra, đường 20 EMA cung cấp hỗ trợ động mạnh mẽ cho giá đồng xu.

RSI (63) cho thấy tâm lý lạc quan về đồng tiền này. Tuy nhiên, đường RSI đang vật lộn để theo kịp với hành động giá tăng, cho thấy sự suy yếu của những người mua trên thị trường.

Biểu đồ VET/USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ VET / USD theo Tradingview

Đồng VET đã cho thấy một đợt phục hồi đáng chú ý trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này. Hơn nữa, đồng tiền này vẫn đang cố gắng duy trì trên mốc $0,155 và với đà giảm trong RSI, nhiệm vụ trở nên hơi khó khăn.

Tuy nhiên, nếu giá nhận được đủ hỗ trợ từ mức này, giá đồng xu sẽ có một bước đệm mạnh mẽ để bắt đầu một phong trào tăng đáng kể. Giá hiện tại của đồng tiền này là 0,166 đô la, với mức tăng trong ngày là 3,1%.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận