Từ góc độ kỹ thuật, biểu đồ MINA/USD cho thấy triển vọng tích cực đối với đồng tiền này, vì giá của nó đã tăng 44% chỉ trong hai ngày giao dịch. Đồng tiền này khá gần với mức Cao nhất mọi thời đại và sự đột phá từ mức này sẽ cho thấy tiềm năng cao đối với giá coin MINA.

Các điểm kỹ thuật chính cần xem xét:Dòng RSI hàng ngày của coin MINA sắp đạt đến vùng quá mua. Khối lượng giao dịch trong ngày của coin MINA là 1,1 tỷ đô la, cho thấy một mức tăng lớn trong năm 2014,3%

Nguồn- Biểu đồ MINA / USD theo Tradingview

Vào ngày 14 tháng 9, cuộc biểu tình tiền xu MINA đã bị từ chối từ mức $6,5, đánh dấu nó là Mức cao nhất mọi thời đại mới trong lĩnh vực kỹ thuật. Sự đảo chiều giảm giá này đã đẩy giá đồng xu xuống gần mốc 4 đô la, nơi nó bắt đầu chịu áp lực cung cấp đủ.

Đồng tiền này đã thử nghiệm hỗ trợ này nhiều lần và sau đó vào một ngày định mệnh, tức là vào ngày 10 tháng 11, giá đã tăng trở lại từ hỗ trợ này, bắt đầu một chuyển động đáng kể trong biểu đồ MINA/USD. Đồng tiền này đã tăng 44% chỉ trong hai ngày giao dịch và cho thấy sự quan tâm to lớn của các nhà giao dịch tiền điện tử khi tăng khối lượng lên 2000%.

Coin hiện đang cố gắng phá vỡ mức kháng cự cao nhất mọi thời đại xung quanh mốc $6,5 – $6,35. Và đối với chỉ số RSI (75), nó cho thấy sự tăng trưởng ổn định về phía vùng quá mua.

Biểu đồ MINA/USD trong khung thời gian 4 giờ
Nguồn- Biểu đồ MINA / USD theo Tradingview

Trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này, coin MINA đã cung cấp một cây nến chốt giá trên mức kháng cự $6,5 – $6,35. Tuy nhiên, nến kiểm tra lại đã giảm nhiều hơn dự kiến, điều này cho thấy một mối đe dọa giả mạo nhẹ.

Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể chờ xem liệu giá có thể cung cấp một cây nến hàng ngày chốt giá trên mức kháng cự quan trọng này hay không để có được xác nhận thích hợp cho một giao dịch dài hạn. Coin MINA này hiện đang giao dịch ở mức 5,98 đô la, với mức tăng trong ngày là 16,7%.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận