Mức hỗ trợ chính: $4.000

Các mức kháng cự chính: $4,350, $4868 (ATH)

ETH đã không thể lập biểu đồ bất kỳ mức tăng có ý nghĩa nào trong suốt tuần khi thị trường giảm giá đã chặn tất cả các nỗ lực trong một đợt phục hồi và cố gắng đưa giá trở lại mức hỗ trợ 4.000 đô la trong một vài trường hợp.

Hành động giá này cho thấy thị trường tăng giá dường như không sẵn sàng đẩy lên trên ngưỡng kháng cự $4,350 và xu hướng giảm dường như đang kiểm soát động lượng, ít nhất là trong ngắn hạn. Cho đến khi $4,350 được chuyển thành hỗ trợ, thị trường tăng giá cần phải rất cẩn thận với các chuyển động giảm giá tiềm năng.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đang giảm, có lẽ là dự đoán về một sự đột phá lớn. Những nỗ lực trước đó để phá vỡ mức kháng cự quan trọng đều có khối lượng thấp, đó là lý do tại sao thị trường giảm giá cũng từ chối thành công những nỗ lực như vậy.

RSIRSI hàng ngày đang tạo ra mức thấp cao hơn. Điều này có phần lạc quan, nhưng còn quá sớm để phấn khích vì giá có thể đi theo cả hai chiều.

MACD: MACD đang giảm trong khung thời gian hàng ngày và biểu đồ và đường trung bình động tiếp tục giảm. Có khả năng xảy ra một sự đảo ngược trong tầm nhìn. Trên các khung thời gian thấp hơn, MACD đi ngang, cho thấy một khoảng thời gian củng cố trước khi có động thái lớn tiếp theo.

Xu hướng

Sự thiên vị đối với ETH là trung lập. Miễn là giá duy trì trên 4.000 đô la, thị trường tăng giá có cơ hội tốt để giành lại quyền kiểm soát. Nếu để mất cấp độ then chốt này thì họ sẽ gặp bất lợi lớn.

Dự đoán giá ngắn hạn cho ETH

Sự hợp nhất của Ethereum có thể tiếp tục, điều này sẽ giữ giá quanh mức 4.000 đô la. Khối lượng thấp, xu hướng đi ngang và việc giá không thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng cho thấy thị trường tăng giá vẫn chưa có đủ sức mạnh để đẩy ETH lên cao hơn. Những ngày trong tuần sắp tới có thể dẫn đến sự biến động gia tăng, và điều quan trọng là bạn phải cẩn thận.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận