Student Coin là nền tảng tiền điện tử đầu tiên thuộc loại này cho phép mọi người dễ dàng thiết kế, tạo và quản lý các token cá nhân, khởi nghiệp, NFT và DeFi. Cộng đồng STC hiện đang kết nối sinh viên từ 500 trường đại học. Nói cách khác, các cá nhân và tổ chức có thể dễ dàng tạo, quản lý và phát triển mã thông báo của riêng họ trên nền tảng Student Coin theo cách tương tự như đăng ký hồ sơ trên mạng xã hội.

Khái niệm về Student Coin (STC)

Dự án được thành lập bởi Wojciech, người cũng là Giám đốc điều hành của Student Coin từ Đại học Kozminski. Các thành viên đáng chú ý khác trong nhóm bao gồm Chủ tịch hội đồng cố vấn đến từ Đại học Stanford và Đại học Kozminski thay cho Andrew. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về nhóm Student Coin tại https://studentcoin.org và trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sinh viên có thể nhận khoản vay sinh viên phi tập trung và trả học phí tại một trường đại học đầy hứa hẹn bằng cách tạo token của họ.

Tại sàn giao dịch STC, chủ sở hữu STC có thể cấp vốn và giao dịch các token cá nhân khác nhau được tạo bằng Student Coin để nhận các khoản thanh toán theo chu kỳ. Cho đến nay, dự án STC đã đạt được cột mốc quan trọng trong quý 2 năm 2021 là được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, với đồng tiền được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin.

Các mốc quan trọng khác cho quý 3 và quý 4 năm 2021, bao gồm việc ra mắt sàn giao dịch STC, STC Terminal, Ứng dụng STC và niêm yết token cá nhân, khởi nghiệp, tổ chức và DeFi đầu tiên tại STC Exchange đã gần như hoàn thành.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về dự án tuyệt vời này và các mốc quan trọng đã đạt được, hãy phân tích biểu đồ giá của đồng tiền STC, ghép nối nó với Bitcoin BTC và sau đó là với USDT.

Phân tích giá STC: Biểu đồ STCBTC 4 giờ

Sinh viên Coin STC so với Bitcoin BTC hiện đang báo hiệu một mô hình hài hòa tăng giá sau khi giá tăng trước đó khoảng 45% từ mức thấp nhất vào ngày 21 tháng 10 08:00.

Một nến chốt giảm giá dưới mức thấp nhất vào ngày 21 tháng 10 08:00 sẽ làm mất hiệu lực của mô hình điều hòa tăng và chuyển cấu trúc biểu đồ STCBTC sang mô hình tam giác giảm dần.

Ngoài ra, hãy lưu ý đến sự hình thành mức giảm giá dưới mức hỗ trợ 0,0000000841 vì các mô hình như vậy thường hình thành sau sự sụp đổ của mức hỗ trợ đáng kể.

Phân tích giá STC: Biểu đồ STCUSDT 4 giờ

Được ghép nối với USDT, biểu đồ giá trong ngày của Student Coin STCUSDT đã hiển thị mô hình biểu đồ hình tam giác giảm dần và đã để lại manh mối về sự sụt giảm giá xuống dưới.

Tương tự như biểu đồ giá STCBTC, chúng tôi tìm kiếm cấu trúc biểu đồ giảm giá trên biểu đồ STCUSDT khi phá vỡ mức hỗ trợ 0,00555.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận