Các đồng tiền chính đã tích lũy đủ sức mạnh để duy trì sự tăng trưởng chưa?

Tuần mới đã bắt đầu với xu hướng tăng giá đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử, với tất cả  10 đồng tiền hàng đầu  đều nằm trong vùng xanh.

BTC/USD

Cuối tuần qua, giá Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm về mức hỗ trợ 60.000 USD. Vào chiều Chủ nhật, cặp tỷ giá đã kiểm tra mức tâm lý này và nó phục hồi nhẹ vào cuối ngày.

Tuy nhiên, sáng nay xu hướng giảm lại một lần nữa kiểm tra sức mạnh của mức hỗ trợ 60.000 đô la. Nếu trong ngày chúng có thể phá vỡ dưới mức này, giá BTC có thể kiểm tra mức 58.000 đô la.

Ngược lại, nếu đường này được giữ vững, thì giá có thể bắt đầu từ từ phục hồi về mức thoái lui Fibonacci 100% ($ 64,895).

Bitcoin đang giao dịch ở mức 61.548 đô la vào thời điểm báo chí.

ETH/USD

Cuối tuần trước, thị trường tăng giá không thể tiếp tục cuộc đua và cho đến cuối tháng 10, giá Ethereum (ETH) không có thời gian để cập nhật mức tối đa là $4,500.

Vào Chủ nhật, người bán đã xuyên thủng mức hỗ trợ $ 4,200, nhưng đường EMA55 kéo dài 4 giờ đã ngăn chặn đà giảm của cặp tiền. Nếu giá Ethereum phá vỡ đường trung bình động EMA55, thì khả năng quay trở lại mức tâm lý là 4.000 đô la là có thể xảy ra.

Nếu mức giá trung bình giữ cho cặp tiền không giảm thêm, thì giá ETH sẽ có thể phục hồi về vùng của mức tối đa tuyệt đối.

Ethereum đang giao dịch ở mức $4,336 vào thời điểm viết bài.

XRP/USD

Vào sáng Chủ nhật, giá XRP đã xuyên thủng ngưỡng kháng cự quanh mức 1,12 đô la và đánh dấu mức cao hàng ngày ở mức 1,15 đô la. Tuy nhiên, cặp tiền này không thể giữ trên mức kháng cự và quay trở lại khu vực giá trung bình vào cuối ngày.

Nếu người bán phá vỡ đường EMA55 bốn giờ, thì giá XRP có thể quay trở lại mức tâm lý là 1 đô la.

XRP đang giao dịch ở mức $1,092 vào thời điểm viết bài.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận