Các altcoin đã có đủ sức mạnh để tăng so với Bitcoin (BTC) chưa?

Cuối tuần đã bắt đầu với tâm trạng trung lập trên thị trường tiền điện tử khi một số đồng tiền nằm trong vùng đỏ, trong khi những đồng khác tiếp tục tăng.

BTC/USD

Bitcoin (BTC) là đồng xu giảm giá duy nhất trong danh sách của chúng tôi. Tỷ lệ của tiền điện tử chính đã giảm 0,18% trong ngày qua.

Bitcoin (BTC) không thể duy trì trên mức quan trọng ở mức 64.300 đô la, điều đó có nghĩa là thị trường tăng giá đã chiếm lấy thế chủ động. Khối lượng giao dịch cũng tăng lên khẳng định áp lực bên bán. Trong trường hợp này, hành động giá có nhiều khả năng hơn là thử nghiệm vùng thanh khoản quanh mức 62.000 đô la, nơi có thể đảo chiều.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 63.585 đô la vào thời điểm viết bài.

ETH/USD

Ethereum (ETH) có vẻ mạnh hơn nhiều so với BTC, tăng 0,37% trong 24 giờ qua.

Bất chấp sự gia tăng, Etheruem (ETH) có thể cần nhiều sức mạnh hơn để duy trì sự tăng trưởng do người mua không thiết lập được đỉnh mới. Hiện tại, altcoin chính đang giao dịch trong phạm vi giữa mức kháng cự ở mức $4,842 và mức hỗ trợ ở mức $4,375.

Nếu áp lực của bên bán tiếp tục, người ta có thể kỳ vọng sự phục hồi từ vùng hỗ trợ vào cuối tuần tới.

Ethereum đang giao dịch ở mức $4,608 vào thời điểm viết bài.

BNB/USD

Binance Coin (BNB) là đồng tiền tăng giá lớn nhất trong danh sách ngày hôm nay, khi tỷ lệ của nó đã tăng 2,36%.

Binance Coin (BNB) dường như vẫn có sức mạnh để duy trì đà tăng, vì nó vẫn giao dịch trên mức quan trọng là 600 đô la. Tuy nhiên, hiện tại, giao dịch đi ngang chiếm ưu thế do đồng tiền trao đổi gốc nằm trong một kênh rộng. Nếu thị trường tăng giá phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 669 đô la và cố định trên nó, thì mức tăng có thể tiếp tục lên 700 đô la.

BNB đang giao dịch ở mức 634,50 đô la vào thời điểm viết bài.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf1
Sad7
Angry3
Rip3
Để lại bình luận