Người mua đã tích lũy đủ sức mạnh để tiếp tục tăng trưởng chưa?

Thị trường đã bắt đầu tuần mới với tâm trạng trung lập khi một số đồng tiền tiếp tục tăng trong khi những đồng tiền khác đã phải đối mặt với sự điều chỉnh.

BTC/USD

Sáng hôm qua, người mua đã cố gắng khôi phục giá Bitcoin, nhưng một lần nữa họ không thể vượt qua ngưỡng kháng cự của đường EMA55 hai giờ. Trong hai tuần, cặp tiền này đã không thể vượt lên trên đường trung bình động EMA55 này.

Vào cuối ngày, giá đã giảm xuống mức $55,287 và gia hạn mức tối thiểu hàng tháng quanh mốc $55,628. Sự phục hồi yếu của cặp tiền này lên vùng $57,000 đã được quan sát thấy vào tối nay (khối lượng mua ít hơn mức trung bình).

Trong ngày, người ta nên kỳ vọng sự tiếp tục giảm xuống dưới mức hỗ trợ 78,6% fibonacci. Bears có thể tìm cách kiểm tra lại mức $53,400.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $57,280 vào thời điểm viết bài.

ETH/USD

Vào cuối ngày hôm qua,thị trường giảm giá đã đẩy giá Ethereum (ETH) trở lại mức 4.000 đô la. Mức thấp hàng ngày được đặt ở mức $4,024.

Trong đêm qua, với khối lượng giảm dần, cặp tiền này đã phục hồi về khu vực $4,100. Hôm nay, áp lực giảm giá có thể gia tăng và giá có thể vượt qua ngưỡng tâm lý $4.000.

Trong tương lai gần, người ta có thể mong đợi bản cập nhật mức tối thiểu hàng tháng trong khu vực hỗ trợ là $3,800.

SOL/USD

Solana (SOL) nằm trong vùng đỏ, giảm 2,76% trong ngày qua.

Solana (SOL) đang cố gắng củng cố quanh khu vực $220. Khối lượng giao dịch thấp, có nghĩa là giao dịch đi ngang vẫn là kịch bản dễ xảy ra hơn trong những ngày tới. Trong trường hợp này, altcoin này có thể tiếp tục giao dịch quanh mức 200 đô la.

SOL đang giao dịch ở mức $216,73 vào thời điểm viết bài.

AVAX/USD

Avalanche (AVAX) thậm chí còn thua cuộc với mức giảm gần 4%.

Biểu đồ AVAX / USD theo Chế độ xem giao dịch
Biểu đồ AVAX/USD theo TradingView

Bất chấp sự sụt giảm, Avalanche (AVAX) vẫn giao dịch trên đường hỗ trợ quan trọng ở mức 129,94 đô la, có nghĩa là sự sụt giảm có thể chỉ là một sự điều chỉnh để thị trường tăng giá có thể có thêm sức mạnh để tiếp tục tăng trưởng. Nếu một kịch bản như vậy trở thành sự thật, có nhiều khả năng bạn sẽ sớm thấy sự kiểm tra của vùng 140 đô la.

AVAX đang giao dịch ở mức $130,58 vào thời điểm viết bài.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận