Bitcoin đã tăng 7,6% trong bảy ngày qua, nhưng nó đã lập biểu đồ mức tăng 6% chỉ trong 24 giờ qua với một sự thúc đẩy rất đáng gờm. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chúng ta cần thấy mức đóng cửa hàng ngày trên $64,8K, cũng như xác nhận tiềm năng trên biểu đồ hàng tuần để có thêm niềm tin vào cuộc biểu tình hiện tại.

Bitcoin hiện đang đẩy lên trên mức kháng cự quan trọng ở mức 64,8 nghìn đô la trong ngày và nó đang tìm cách hoàn thành mô hình cốc và xử lý mà chúng tôi đã theo dõi trong vài tuần qua.

Giá BTC đã cố gắng thiết lập một vài lần chốt giá trong 4 giờ trên $64,8K, đây chắc chắn là một tín hiệu tích cực, nhưng chúng tôi cần xem mức chốt giá hàng ngày trên đó để mức này có thể được chuyển thành hỗ trợ. Một tín hiệu mua thậm chí còn mạnh hơn sẽ xuất hiện nếu tiền điện tử quản lý để chốt giá hàng tuần trên mức này.

Nếu bitcoin thành công trong việc này, các mục tiêu tiếp theo cần xem xét sau khi phá vỡ ATH trên 67 nghìn đô la sẽ là 70,1 nghìn đô la, 74 nghìn đô la, 74,7 nghìn đô la và 80,5 nghìn đô la.

Chuỗi trực tuyến

Điều đầu tiên, chúng ta có thể thấy rằng có sự phân bổ nhẹ từ nhóm 2 đến 3 năm và 3 đến 5 năm, nhưng chắc chắn không có dấu hiệu chính nào về sự phân bổ tích cực, điều này là tích cực.

Nó lạc quan vì nó chỉ ra rằng hầu hết các nhóm thuần tập cũ chưa quan tâm đến việc bán ở những mức này.

Các thợ mỏ đã bán một lượng nhỏ trong đợt tăng gần đây trên $64,8 nghìn, nhưng tổng dự trữ của thợ đào vẫn ở mức 1,858 triệu BTC, không có dấu hiệu bán mạnh nào.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận