Nền tảng tự động hóa giám sát PARSIQ, kết nối các ứng dụng trong chuỗi và ngoài chuỗi trong thời gian thực, tiếp tục con đường lập kế hoạch chiến lược và tiếp tục áp dụng trong ngành NFT. Thành tựu gần đây nhất của nó là tích hợp với ABI của OpenSea cho phép giám sát các bộ sưu tập NFT của người dùng.

Sau khi tích hợp OpenSea ABI, người dùng có thể sử dụng Trình kích hoạt thông minh để theo dõi bộ sưu tập NFT của họ và / hoặc bất kỳ loại NFT nào khác. Hệ thống giám sát cũng sẽ có sẵn thông qua các ứng dụng nhắn tin phổ biến như Telegram và Discord thông qua thông báo bên trong ứng dụng.

Thông báo của Smart Trigger bao gồm các cài đặt cho các tiêu chí khác nhau, bao gồm giá sàn, số lượng, số lượng chủ sở hữu, các tính năng độc đáo, hoạt động mạng và hơn thế nữa. Tích hợp của PARSIQ cho phép thông báo trực tiếp trực tiếp trên các kênh xã hội bao gồm các dịch vụ như Google Trang tính, Discord, Telegram và bất kỳ ứng dụng nào khác sử dụng công nghệ Webhooks.

Giám đốc điều hành của công ty, Tom Tirman, chia sẻ quan điểm của mình về việc tích hợp với thị trường NFT lớn nhất trong ngành bằng cách nhận xét về tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân của ngành NFT. Nó hiện có thể hoạt động như một cầu nối giữa thế giới thực và Metaverse và bao gồm các mục được mã hóa và thực tế kỹ thuật số bên ngoài thế giới vật lý.

Để thiết lập công nghệ Smart Trigger và triển khai PARSIQ, các giải pháp giám sát có thể dễ dàng được thực hiện trực tiếp trên trang web của dự án với một tài khoản miễn phí. Trang web bao gồm một hướng dẫn sử dụng đơn giản sẽ giúp người dùng thiết lập các thông báo phù hợp với nhu cầu của họ.

Về PARSIQ

PARSIQ là một nền tảng giám sát blockchain kết nối các ứng dụng trong chuỗi và ngoài chuỗi để cung cấp thông báo thời gian thực thông qua công nghệ Webhooks cho người dùng cuối. Bằng cách sử dụng nền tảng PARSIQ, khách hàng có thể kết nối các ứng dụng ngoài chuỗi với các thông báo blockchain và theo dõi tất cả dữ liệu họ cần. Thiết lập bao gồm trình kích hoạt sự kiện tùy chỉnh và tự động hóa thời gian thực.

PARSIQ đã ký nhiều thỏa thuận với các đối tác lớn kể từ tháng 9 năm 2019, bao gồm Algorand, là một công ty khởi nghiệp sử dụng các công nghệ giám sát dựa trên blockchain. Dự án đã thêm PARSIQ vào nền tảng của nó.

Vào tháng 6 năm 2020, PARSIQ và Dash đã thành lập một liên minh để tạo ra một khuôn khổ cho các thông báo thời gian thực sẽ được sử dụng để theo dõi các giao dịch Dash sẽ được sử dụng thông qua Trình kích hoạt thông minh của PARSIQ.

Sau khi hợp tác với Dash, PARSIQ đã bắt đầu hợp tác với công ty Bitfury Crystal và tích hợp các giao dịch của mình trong hệ thống PARSIQ để làm cho hoạt động AML và KYT của họ trở nên đầy đủ hơn.

Vào tháng 11 năm 2020, PARSIQ hợp tác với AllianceBlock để giúp dự án chia sẻ dữ liệu trên DeFi và TradFi.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận