Nhà phân tích @TechDev_52 hiển thị cách Mức thoái lui Fibonacci có thể chỉ ra đỉnh của mọi chu kỳ tăng giá của Bitcoin (BTC).

Nhà phân tích và doanh nhân tiền điện tử có biệt danh là @ TechDev_52 trên Twitter đã tiết lộ một mô hình nữa có thể hiệu quả trong việc xác định đỉnh chu kỳ vĩ mô Bitcoin (BTC).

2.272 (Nhật ký), 5.618 (Tuyến tính): Các mức quan trọng cần xem

Theo tweet mới nhất được chia sẻ bởi @TechDev_52, hiệu suất của Bitcoin (BTC), tiền điện tử hàng đầu, tự lặp lại ở cấp độ vĩ mô.

Ảnh

Nếu chúng ta lấy 1,272 làm mức Fibonacci cho đáy của chu kỳ Bitcoin (BTC), thì mức 2,272 sẽ dự đoán mức đỉnh của nó một cách an toàn. Giả định này đã hoạt động hoàn hảo trong cả hai chu kỳ 2013 và 2017.

Tính toán này hoạt động nếu các Mức hồi phục Fibonacci được áp dụng trên thang logarit.

Trên quy mô tuyến tính, có thể tìm thấy đỉnh của đợt tăng giá Bitcoin (BTC) ở mức 5,618. Nếu đúng, Bitcoin (BTC) có thể in đỉnh của chu kỳ tăng giá tiếp theo trên 233.000 đô la, hoặc khoảng 3,6 lần so với giá hôm nay.

RSI có thể cho chúng tôi biết điều gì

Một trong những nhà bình luận bên dưới tweet đã chỉ ra mức 233.000 đô la vì mức đỉnh tiếp theo của Bitcoin (BTC) cũng được xác nhận bởi “Tam giác vàng”, một mô hình phân tích kỹ thuật vĩ mô phức tạp. Vua tiền điện tử có thể đạt mức cao nhất trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022.

Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, @TechDev_52 cũng đã chia sẻ một báo cáo về cách sử dụng Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) để tìm hiểu khi nào Bitcoin (BTC) tiếp cận giai đoạn cuối cùng của đợt tăng giá.

Trong phân tích kỹ thuật, các mức thoái lui Fibonacci thể hiện mức hỗ trợ và kháng cự rõ ràng nhất dựa trên sự bắt đầu của chu kỳ này hoặc chu kỳ đó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận