Nhà đầu tư XRP này tin tưởng vào thị trường bằng cách rút 10 triệu đồng tiền từ sàn giao dịch.

Theo bot Whale Alert trên Twitter, trong khi Bitcoin và các altcoins lớn phải đối mặt với sự gia tăng đột biến về dòng tiền đổ vào các sàn giao dịch, nhà đầu tư XRP này đã quyết định rút số tiền nắm giữ của mình khỏi một sàn giao dịch tập trung lớn, theo bot Whale Alert trên Twitter.

Trên trang giao dịch, dữ liệu gợi ý rằng một chuyển khoản đã được thực hiện giữa hai địa chỉ trao đổi. Nhưng rất có thể nó chỉ là một giao dịch ví nóng đến một trong các địa chỉ trao đổi, sau đó sẽ được chuyển đến một địa chỉ ví không xác định.

Hiện tại, tiền vẫn ở địa chỉ của nhà đầu tư mà không bị chuyển đi đâu cả. Bất cứ khi nào người dùng rút các giao dịch của họ khỏi các sàn giao dịch, họ có xu hướng giữ chúng trong một thời gian dài hơn là bán trên sàn giao dịch nếu sự gia tăng biến động xuất hiện trên thị trường.

Hiện tại, XRP đang di chuyển trong cùng một phạm vi như trước đây: đồng tiền này đang giao dịch quanh mức 1 đô la; đó là lý do tại sao cộng đồng xếp nó vào danh mục “stablecoin”. Ripple đã di chuyển trong phạm vi $1 trong hơn ba tháng tại thời điểm này, định kỳ kiểm tra các mức cao mới.

Hành động giá tích cực gần đây nhất của Ripple được theo dõi trở lại vào ngày 9 tháng 11 khi XRP đạt 1,30 đô la nhưng sau đó nhanh chóng giảm xuống 1,03 đô la. Vào thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch với 0,6% mức tăng hàng ngày và mức biến động tương đối thấp so với các hành động giá trên Bitcoin đã chuyển từ $58,000 đến $56,660.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận