Một số nhà đầu tư đang tham gia tâm lý “mua giảm” bằng cách mua một số SHIB.

Trong thời gian thị trường bán tháo, các nhà giao dịch ngắn hạn đã bỏ vị thế của họ và thoát ra khỏi hầu hết các thị trường. Các altcoin nhỏ hơn đã phải chịu mức lỗ lớn hơn so với Bitcoin, bao gồm cả Shiba Inu và Doge.

Hiệu suất thị trường Shiba Inu

Trong thời gian thị trường toàn cầu điều chỉnh, Shiba Inu đã mất 16% giá trị ở mức cao nhất nhưng sau đó, ngay sau đó, phục hồi trở lại với mức lỗ hàng ngày 10%, tương quan với hiệu suất thị trường của Bitcoin.

Sau đợt bán tháo ngày hôm qua, Shiba Inu đã tăng khoảng 30% trong một ngày nhưng sau đó giảm trở lại ở mức lợi nhuận hàng ngày 15%. Token đã hoạt động trong một phạm vi ngắn kể từ ngày 26 tháng 11 và vẫn chưa vượt qua cả hai biên giới của nó.

Trong khi một số nhà đầu tư mua một lượng Shib đáng kể, thị trường dường như không phản ứng theo bất kỳ cách nào. Sự biến động của token SHIB vẫn ở mức thấp khi cả áp lực mua và bán đều giảm theo chỉ báo khối lượng.

Nhà đầu tư đang mua nhiều Shib hơn

Trước khi thị trường tiền điện tử sụp đổ hơn 10% trong một ngày, 1.000 ví Ethereum lớn nhất đã giảm hơn 8% lượng nắm giữ Shib bằng cách tham gia vào USDT và các loại tiền ổn định khác trên chuỗi Ethereum.

Giao dịch Shiba Inu
Nguồn: Whalestats

Hiện tại, tỷ lệ nắm giữ nhà đầu tư đã tăng trở lại mức trước khi điều chỉnh với lượng nắm giữ trị giá khoảng 1 tỷ đô la vẫn còn trên ví nhà đầu tư vào thời điểm báo chí. Giá của Shiba Inu dường như không phản ứng theo cách tích cực, trong khi token giao dịch ở mức 0,000038 đô la và tăng trưởng 0,72% trong một ngày.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận