Socios, một nền tảng token dành cho người hâm mộ tập trung vào thể thao, đã hợp tác với Kraft Sports + Entertainment, công ty quản lý đứng sau hai đội thể thao lớn của Mỹ là New England Patriots và New England Revolution.

Trong khi Socios đã ký một thỏa thuận với New Jersey Devils của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia Mỹ (NHL) vào tháng Tư và có quan hệ đối tác hiện tại với 24 thương hiệu của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), mối quan hệ hợp tác mới này đánh dấu lần đầu tiên Socios tham gia Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ (NFL) và Major League Soccer (MLS).

Socios tận dụng công nghệ blockchain để cung cấp token của người hâm mộ, đồ sưu tầm và các tài sản kỹ thuật số khác cho các tổ chức thể thao. Patriots sẽ sử dụng ứng dụng di động của Socios để thưởng cho những người hâm mộ khi trả lời đúng các câu hỏi liên quan đến trận đấu. Về phía Revolution, Socios sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho trung tâm đào tạo của họ và mang đến cho người hâm mộ cơ hội giành giải thưởng thông qua các cuộc thăm dò dự đoán.

“Socios.com là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong việc sử dụng công nghệ mới để thu hút người hâm mộ ở cách sáng tạo và trí tưởng tượng”, Jim Nolan, giám đốc điều hành tại Kraft thao + Entertainment cho biết, trong một tuyên bố. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ và khám phá các công nghệ có sẵn để tiếp cận khán giả mới và cung cấp các cải tiến bổ sung cho người hâm mộ.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận