Công ty thanh toán tiền điện tử MoonPay đã lặng lẽ tung ra một ‘dịch vụ trợ giúp đặc biệt’ mới để giúp những người nổi tiếng và giới siêu giàu mua các NFT và tiền điện tử.

Công ty đã làm việc với người dẫn chương trình truyền hình Jimmy Fallon và rapper Post Malone, làm khách hàng cho phiên bản beta của dịch vụ.

Cả hai người đàn ông gần đây đã chào hàng những món đồ mà họ mua được từ bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club, hiện có giá tối thiểu 43,9 ether (hoặc 186.000 USD) một chiếc.

Fallon đã tweet một bức ảnh của Bored Ape #599 vào ngày 12 tháng 11 với chú thích, “Được phép để cảm thấy buồn chán?” Ngày hôm trước, Fallon giải thích rằng anh ấy đã sử dụng dịch vụ của MoonPay để có được tác phẩm trong một cuộc phỏng vấn với nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple.

Người phát ngôn của MoonPay nói với The Block rằng không có mối quan hệ thương mại nào giữa công ty và Fallon.

Nhưng khi lướt qua dữ liệu giao dịch liên quan đến Bored Ape #599 cho thấy nó đã được MoonPay mua với giá 46,6 ether (khoảng 196.000 USD) và sau đó được chuyển đến một địa chỉ khác (có lẽ là của Fallon’s). Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Người phát ngôn của công ty làm rõ rằng các giao dịch bắt nguồn từ việc Fallon là khách hàng đầu tiên của dịch vụ trợ giúp đặc biệt MoonPay.

Họ mô tả sáng kiến ​​này như một “dịch vụ găng tay trắng dành cho những cá nhân có giá trị ròng cao muốn mua NFT theo cách đơn giản nhất mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào trong việc thiết lập ví, mua tiền điện tử, sử dụng tiền điện tử đó để mua NFT và sau đó quản lý nó.”

MoonPay sau đó lập hóa đơn cho khách hàng của mình cho NFT và bất kỳ dịch vụ nào khác được cung cấp, họ nói thêm.

Xem xét kỹ hơn lịch sử giao dịch của công ty trên OpenSea sẽ cho thấy rapper Lil Baby cũng đang sử dụng dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Bored Ape #129, mà anh ấy đã sử dụng làm ảnh đại diện trên Twitter, đã được MoonPay chuyển cho anh ấy vào tháng trước.

Hơn nữa, dữ liệu được ghi lại trên Etherscan cho thấy MoonPay đã gửi bốn khoản thanh toán với tổng trị giá 325,1 ether (1,37 triệu USD) đến ví do Post Malone kiểm soát trong tháng qua. Người phát ngôn của MoonPay xác nhận rằng rapper đã sử dụng dịch vụ trợ giúp đặc biệt để mua tiền điện tử cũng như NFT.

Đầu tuần này, MoonPay xác nhận rằng họ đã huy động được 555 triệu đô la trong một vòng do Tiger Global Management và Coatue dẫn đầu, định giá công ty ở mức 3,4 tỷ đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận