Memecoins cố gắng để tồn tại trong thị trường này nhưng không hoạt động tốt, thật không may.

Một đợt bán tháo lớn trên thị trường tiền điện tử đã không loại trừ các coin dựa trên meme như Shiba, Doge và Floki, khiến chúng bị mất trung bình 8% trong bối cảnh mức giảm thậm chí còn lớn hơn bắt đầu sau khi tài sản đạt đến đỉnh địa phương.

Shiba Inu không thể phục hồi

Sau khi sự thoái lui bắt đầu trên cặp SHIB/USDT chậm lại và mã thông báo bắt đầu phục hồi quanh khu vực $0,00005, rất nhiều người tham gia thị trường Shiba Inu hy vọng rằng token sẽ tiếp tục đột phá phạm vi hợp nhất và đạt mức cao mới, nhưng theo biểu đồ, SHIB đạt mức thấp nhất trong 20 ngày.

Biểu đồ hàng ngày của Shiba Inu
Nguồn: TradingView

Vào thời điểm báo chí, SHIB  đã mất hơn 40% mức giá đã tăng trước đó mặc dù các nhà đầu tư cấp lớn và dữ liệu trên chuỗi trong nền cho thấy các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến việc mua nhiều token hơn.

Cuộc đấu tranh của Dogecoin

Mặc dù DOGE vẫn là tài sản kỹ thuật số dựa trên Doge lâu đời nhất, nhưng thật không may, nó phải vật lộn để hiển thị kết quả tích cực và đã di chuyển trong một phạm vi rộng trong 100 ngày qua.

Biểu đồ hàng ngày của Dogecoin
Nguồn: TradingView

Hành động giá gần đây nhất của Dogecoin chủ yếu theo sau thị trường với 12% mức lỗ hàng tuần trên biểu đồ.

Floki tiềm năng cao mất vị trí

Floki được thiết kế để trở thành meme-coin lớn thứ ba trên thị trường và lẽ ra phải trở thành đối thủ cạnh tranh chính của Shib nhưng, thật không may, nó đã không thể hiện bất kỳ hiệu suất thị trường ấn tượng nào kể từ ATH gần đây nhất.

Trong hai tuần qua, Floki đã mất 51% giá trị và 62% so với ATH gần đây. Floki đã không hiển thị nến xanh trên biểu đồ kể từ ngày 12 tháng 11.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận