Các giám đốc điều hành của Marathon Digital Holdings (MARA) đã nhận được trát đòi hầu tòa từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để cung cấp các tài liệu và thông tin liên quan đến cơ sở trung tâm dữ liệu Hardin, Montana, công ty cho biết trong một hồ sơ 10Q hôm thứ Hai.

SEC đang điều tra xem Marathon Digital Holdings có vi phạm luật chứng khoán liên bang hay không.

Marathon Digital Holdings cho biết họ đang hợp tác với cuộc điều tra mà không nêu rõ bản chất của các vi phạm có thể xảy ra.

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2020, thợ đào bitcoin đã ký một loạt thỏa thuận với nhiều bên để thiết kế và xây dựng một trung tâm dữ liệu lên tới 100 megawatt ở Hardin, một thị trấn nhỏ ở phía bắc của bang và đã phát hành 6 triệu cổ phiếu phổ thông Marathon bị hạn chế như một phần của thỏa thuận.

Tháng 10 năm ngoái, Marathon Digital Holdings đã công bố liên doanh với Beowulf Energy cho trung tâm dữ liệu Hardin, nơi Beowulf cũng sẽ trở thành cổ đông sở hữu của Marathon.

Cổ phiếu của Marathon Digital Holdings đã giảm 27% vào thứ Hai, kém hơn đáng kể so với các công ty khai thác tiền điện tử của nó. Trong khi đó, giá bitcoin đã giảm khoảng 0,5% trong 24 giờ qua.

Trước đó, vào thứ Hai, công ty khai thác bitcoin cho biết họ sẽ huy động 500 triệu đô la tiền giấy chuyển đổi cao cấp để mua thêm bitcoin và thợ đào bitcoin.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận