Một sai lầm đã khiến ai đó chi 50.000 đô la để nhận 1,43 triệu đô la olympus (OHM) trong khi lẽ ra họ phải nhận được ít hơn nhiều, theo một bản cập nhật trên OlympusDAO Discord.

“Đầu ngày hôm nay, ai đó đã liên kết trái phiếu OHM / DAI được cho là đã bị đóng. Điều này cho phép người dùng được giảm giá đáng kể, dẫn đến việc người dùng nhận được 1697 ohm thay vì 59 ohm. Sau khi điều này xảy ra, chúng tôi đã thực hiện hành động ngay lập tức và liên kết một quản trị viên có tên Wartull viết.

OlympusDAO là một dự án thử nghiệm trong thế giới tiền điện tử. DAO quản lý kho tiền token được sử dụng để hỗ trợ tiền tệ OHM. Mục đích của kho bạc là đảm bảo token duy trì một mức giá sàn nhất định. Nếu token giảm xuống dưới mức giá đó, tài sản trong kho bạc có thể được bán để mua lại token OHM – với mục tiêu đưa giá của nó trở lại trên mốc đó.

DAO sử dụng một quy trình để giúp token ở trên mức đó được gọi là Link. DAO mua tài sản từ các nhà đầu tư (để đi vào kho bạc) và phát hành token OHM để thay thế chúng. Những trái phiếu này thường được chiết khấu 5-10% và các mã thông báo sẽ được phân phối sau một thời gian kiểm tra, hiện được đặt thành năm ngày.

Một trái phiếu dành cho token thanh khoản (LP) cho nhóm OHM / DAI trên SushiSwap. Olympus DAO nhầm tưởng rằng họ đã đóng trái phiếu này nhưng không thực sự làm như vậy.

Ai đó đã sử dụng trái phiếu này để bán 50.000 đô la token OHM / DAI LP với giá 1.697 OHM, trị giá 1,43 triệu đô la. Thay vào đó, đáng lẽ họ chỉ nhận được khoảng 52.000 đến 55.000 đô la OHM. Token OHM mà họ nhận được sẽ được phân phối trong năm ngày.

Theo bản cập nhật, đã có một giới hạn an toàn khiến người dùng không thể rút nhiều token hơn nữa. Cộng đồng OlympusDAO dự kiến ​​tổ chức một cuộc gọi cộng đồng vào thứ Năm để thảo luận về vụ việc.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận