Giao thức thanh khoản mới lạ izumi Finance gây quỹ từ các nhà đầu tư hàng đầu để nâng cấp quy trình cung cấp thanh khoản cho khách hàng Uniswap v3.

izumi Finance, một công cụ để tối ưu hóa các chiến lược thanh khoản trên Uniswap v3 , chia sẻ chi tiết về vòng tài trợ chiến lược mới nhất của mình.

izumi Finance huy động 2,1 triệu đô la, Mirana Ventures dẫn đầu vòng tài trợ

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ bởi nhóm izumi Finance (https://izumi.finance/), vòng tài trợ chiến lược của nó đã được hoàn thành thành công. Tổng số tiền huy động được là $2,100,000.

izumi Finance huy động 2,1 triệu đô la
Hình ảnh của izumi Finance (https://izumi.finance/)

Vòng này được hỗ trợ bởi một loạt các VCs nổi tiếng và các nhà đầu tư thiên thần. Khoản tài trợ mới nhất được dẫn đầu bởi Mirana Ventures, trong khi Everest Ventures Group, Youbi Capital, LucidBlue Ventures, Puzzle Ventures, WolfEdge, ICG, Adaptive Lab, Nothing Research và Tess Ventures cũng đóng góp vào quỹ.

Jimmy Yin, người sáng lập izumi Finance, nhấn mạnh tầm quan trọng của khoản tài trợ này đối với sản phẩm của anh ấy và toàn bộ hệ sinh thái nhà cung cấp thanh khoản của sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung hàng đầu thế giới Uniswap v3:

Chúng tôi rất hào hứng xây dựng các giao thức Uniswap V3 LP Staking để cung cấp các ưu đãi không đồng nhất trong các phạm vi giá khác nhau. Điều này sẽ cải thiện hiệu quả của việc phân phối khuyến khích cho các nhà cung cấp phần thưởng và nâng cao thu nhập của các nhà cung cấp thanh khoản. Với izumi, Uniswap V3 sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Curve trên thị trường giao dịch stablecoin và thu hút nhiều dự án tiềm năng hơn, những người trước đây đã lên kế hoạch triển khai trong SushiSwap. Chúng tôi sẽ khai thác tiềm năng của các NFT tài chính trong Uniswap V3 và mở rộng dịch vụ sang thế giới parachain trong tương lai.

Để liên kết  Uniswap v3 với các blockchain khác, izumi Finance đã giới thiệu một cầu nối C-AMM có mục đích, liên quan đến những người dùng mới trong cộng đồng nhà cung cấp thanh khoản.

Đưa các chương trình khai thác thanh khoản mới vào Uniswap v3

Về cốt lõi, izumi Finance làm cho các chương trình thanh khoản của các khách hàng Uniswap v3 quy mô lớn trở nên sinh lợi hơn. Các ưu đãi thanh khoản không đồng nhất của nó hoạt động với một phạm vi giá cụ thể trên Uniswap v3

Vì phạm vi giá bị hạn chế, các dự án do izumi Finance giới thiệu có thể sử dụng Uniswap v3 mà không cần phải sử dụng thêm thanh khoản.

Ngoài ra, nhóm Tài chính izumi cũng tập trung vào việc giải quyết các sáng kiến ​​tập trung vào NFT của Uniswap, trao quyền cho tất cả khách hàng của mình quyền truy cập vào phân khúc mới nổi của “NFT tài chính”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận