Lệnh cấm của Hàn Quốc đối với các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) có thể sớm bị thay đổi do các cơ quan giám sát tài chính quản lý trong nước yêu cầu đưa chúng vào Đạo luật thị trường vốn.

Do Gyu-sang, Phó chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc (FSC), lập luận rằng các ICO cần được kiểm tra lại theo các yêu cầu báo cáo tài chính hiện hành.

Thông tin thêm về những người ủng hộ ICO

Người đứng đầu đang tìm cách để thực hiện một hành động nhanh để bao gồm gây quỹ tiền điện tử vào quy định giám sát của chính quyền địa phương trong bối cảnh các vụ đụng độ giữa các cơ quan nhà nước và các sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc.

Đề xuất do FSC đưa ra nói rằng các ICO nên tiết lộ tất cả các tài sản kỹ thuật số có liên quan, thông tin về những người ủng hộ, công nghệ được hỗ trợ, cùng các dữ liệu khác. Như đã nói, các cơ quan giám sát tài chính có thể đánh giá rủi ro giao dịch, rủi ro liên quan và các yếu tố quan tâm khác.

Chúng tôi không thể trì hoãn ICO lâu hơn nữa. (ICO) phải được đưa vào Đạo luật thị trường vốn. Để làm được điều đó, chúng ta cần xem xét lại một số điều khoản và xem xét mối quan hệ với việc ban hành (Đạo luật Quyền Công nghiệp Ảo) hoặc luật đặc biệt, vì vậy nếu chúng ta thảo luận về một số dự luật cùng nhau, chúng ta sẽ tốt hơn nhiều khi tiến hành bảo trì, ” Do nhận xét về vấn đề này.

Nó sẽ nhận được sự chấp nhận?

Tất nhiên, kế hoạch vẫn còn là một bản dự thảo trên bàn và việc đảo ngược lệnh cấm ICO ở Hàn Quốc đang chờ xử lý, trong khi quốc gia này đang cố gắng chuẩn bị cơ sở để thực hiện mức thuế 20% gây tranh cãi của mình đối với lợi nhuận từ tiền điện tử trên 2,5 triệu won, hoặc khoảng $ 2,100 theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

Ngày nay, ngành công nghiệp tiền điện tử đã trở thành một chủ đề thịnh hành giữa các chính trị gia khi cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào năm tới và luật thuế tiền điện tử đã gây ra tranh cãi giữa những người Hàn Quốc.

Hơn nữa, quốc gia châu Á là một trung tâm tiền điện tử và blockchain quan trọng, với rất nhiều công ty như Samsung áp dụng các công nghệ liên quan trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận