ADALend sử dụng blockchain Cardano để khởi chạy một giao thức cho vay hiệu quả với tốc độ xử lý tối đa và chi phí thấp.

ADALend xây dựng một giao thức cho vay phi tập trung, do cộng đồng quản lý, trở thành một phần của các giải pháp tài chính hiện đại và linh hoạt trên blockchain Cardano.

ADALend có kế hoạch trở thành một phần của hệ sinh thái dịch vụ tài chính toàn cầu cho tài sản kỹ thuật số trong tương lai. Giao thức sẽ cung cấp phê duyệt khoản vay nhanh chóng, tự động thế chấp, lưu ký không cần tin cậy và cung cấp thanh khoản cho thị trường tài sản kỹ thuật số phi tập trung.

Blockchain Cardano

ADALend các chức năng trên blockchain Cardano hiện đại được thiết kế cho các ứng dụng có nhiều khả năng như giao thức đã đề cập. Cardano cho phép các ứng dụng hoạt động trong một hệ sinh thái có thể mở rộng, an toàn và minh bạch, sử dụng công nghệ tiên tiến và liên tục được nâng cấp và phát triển thêm.

Cardano Network là một trong số ít các loại tiền điện tử nổi tiếng với một trong những mạng blockchain dễ tiếp cận nhất trong ngành. Lợi thế chính của blockchain nằm ở công ty đứng sau nó. IOHK Foundation với Charles Hoskinson lãnh đạo đã tạo ra nền tảng cho một trong những tài sản blockchain quan trọng nhất trong ngành. Dự án vẫn đang được phát triển ở nền tảng cũ và có một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Cardano (ADA) liên tục được hỗ trợ bởi các nhóm nhà phát triển mạnh mẽ, những người không ngừng làm việc để phát triển các dự án của công ty. Việc triển khai công nghệ hợp đồng thông minh gần đây nhất của nó đã đưa ra giá token cơ bản của nó trên bầu trời với mức tăng trưởng hơn 100%.

Tiềm năng mở rộng đáng kể của blockchain và sự tuân thủ của nó với các ứng dụng phi tập trung sẽ đáp ứng nhu cầu trong tương lai trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả tài chính phi tập trung.

Vị trí của ADALend trong DeFi

Tính năng chính mà Cardano blockchain mang lại là chi phí hoạt động mà người dùng ứng dụng DeFi phải trả liên tục. So với phí Ethereum, Cardano cung cấp một hệ thống rẻ hơn đáng kể để làm việc. Các ứng dụng có thể chi tiêu, nhận và bắt đầu hợp đồng rẻ hơn gần như 99% cho các hoạt động tương tự trên Ethereum.

Trong một số trường hợp, phí Ethereum lên tới 150 đô la cho mỗi giao dịch, đây là mức chi phí không thể chấp nhận được đối với một ngành trong đó một số ứng dụng và người dùng thực hiện hàng trăm giao dịch mỗi tháng, ngoài các ứng dụng sử dụng nhiều mạng và tạo ra hàng nghìn giao dịch mỗi giờ.

Ngoài chi phí thấp hơn đáng kể, Cardano cung cấp xử lý giao dịch nhanh hơn đáng kể và cơ sở mã của nó đang được phát triển bằng ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi Haskell.

ADALend sẽ sử dụng Chainlink và Ergo oracles để tạo ra trải nghiệm an toàn và hiệu quả hơn cho khách hàng. Bằng cách sử dụng dự án oracle pool của Ergo, người dùng có thể làm việc trong một kiến ​​trúc oracle có thể định cấu hình cao hơn mà không dựa vào nhiều nguồn dữ liệu oracle đơn lẻ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận