Nhà cung cấp dịch vụ khai thác tiền điện tử có trụ sở tại New York, Foundry USA dẫn đầu để trở thành nhóm khai thác Bitcoin (BTC) lớn thứ hai thế giới sau khi chiếm 15,42% thị phần của mạng.

Cổng tin tức tiền điện tử Cointelegraph vào thứ Bảy (ngày 20 tháng 11) cho biết dữ liệu từ BTC.com cho thấy Foundry USA thuộc sở hữu của tập đoàn tiền kỹ thuật số đứng sau nhóm dẫn đầu AntPool với tỷ lệ băm chỉ 4.000 PH/s, đóng góp vào 17,76% thị phần mạng tại thời điểm viết bài.

Nó cho biết sự gia tăng sự tham gia của các thực thể Mỹ có thể là do lệnh cấm hàng loạt gần đây của Trung Quốc đối với các hoạt động khai thác và giao dịch tiền điện tử.

Cointelegraph cho biết lệnh cấm đã buộc một cuộc di cư quy mô lớn của các thợ đào Bitcoin địa phương, những người hiện đang cư trú tại các khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử, bao gồm Mỹ, Nga và Kazakhstan.

Cổng thông tin cho biết trong số năm nhóm khai thác hàng đầu về phân phối tỷ lệ băm, Foundry USA đã kiếm được phần thưởng khai thác trung bình cao nhất là 0,09418116 BTC (gần 5.500 đô la Mỹ hoặc khoảng 23.028,50 RM) cho mỗi khối.

Nó dẫn lời phó chủ tịch Kevin Zhang của Foundry USA cho biết khối thưởng cho các thợ đào thông qua kế hoạch thanh toán toàn bộ chi phí và phí nhóm thực sự là 0%.

Báo cáo cho biết thêm rằng các doanh nghiệp Mỹ cũng đã nhận ra sự chậm chạp của Trung Quốc trong việc phân phối máy ATM tiền điện tử.

Cointelegraph cũng cho biết dữ liệu Coin ATM Radar cho thấy Bitcoin Depot có trụ sở tại Georgia đã vượt qua các đối tác Trung Quốc để trở thành nhà khai thác ATM tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Điều thú vị là phần lớn các nhà khai thác ATM tiền điện tử được điều hành bởi các công ty Mỹ, một xu hướng nổi bật hơn sau lệnh cấm chủ động của Trung Quốc đối với các hoạt động tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận