Ethereum Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ Ethereum và công nghệ blockchain khác, tách biệt với phát triển công nghệ Ethereum, đang dành ra 1 triệu đô la Mỹ cho các khoản tài trợ được thiết kế cho Ethereum và giáo dục và vận động công nghệ blockchain.

Theo một bài đăng trên blog được xuất bản vào thứ Ba, Ethereum Foundation sẽ chia nhóm tài trợ hàng triệu đô la thành hai nửa: 500.000 đô la cho Coin Center, Electronic Frontier Foundation và Fight for the Future – các tổ chức giáo dục các nhà lập pháp về công nghệ tiền điện tử – và 500.000 đô la sẽ được sử dụng bởi cộng đồng Gitcoin để quyết định cách phân bổ tiền. Gitcoin là một nền tảng khuyến khích các nhà phát triển làm việc trên phần mềm mã nguồn mở.

Để chắc chắn, Ethereum Foundation đã khởi động các chương trình tài trợ khác trong năm nay. Vào tháng 5, Quỹ đã khởi động Chương trình Học bổng của Quỹ Ethereum để hỗ trợ các nhà xây dựng Ethereum ở các nền kinh tế mới nổi. Và trước năm nay, Quỹ đã hỗ trợ tài chính cho những người đang phát triển công nghệ Ethereum với Chương trình Hỗ trợ Hệ sinh thái.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận