Trong khi hầu hết thị trường đang trải qua một đợt điều chỉnh mạnh, Floki dường như không mấy bận tâm.

Sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử tiếp tục với phần lớn các đồng tiền trên thị trường nhanh chóng mất giá. Bitcoin đang giao dịch với mức lỗ 8% và Ethereum giảm 6,5%. Các altcoin nhỏ hơn như Doge và Shiba giao dịch với mức lỗ khoảng 10% nhưng đối thủ cạnh tranh chính của họ, FLOKI, hiện tăng 33%.

Nhiên liệu của máy bơm

Trong khi sự điều chỉnh thị trường hiện tại chủ yếu vẫn là kỹ thuật, nhiên liệu cho máy bơm của Floki dựa trên thông báo về việc hợp tác với Kerala Blasters FC, một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất ở Ấn Độ.

Trước đây, U.Today đã báo cáo  rằng thị trường nền và dữ liệu trên chuỗi của Floki vẫn trung lập với không có giao dịch lớn nào xảy ra và số lượng cá voi nắm giữ đồng tiền lấy cảm hứng từ Elon Musk đang giảm mạnh.

Mặc dù đợt bơm ban đầu có thể đã bắt đầu do thông báo lớn,token này đã thu về thêm vài phần trăm sau vài giờ, điều này cho thấy rằng mức tăng giá hiện tại cũng kéo theo sự quan tâm đầu cơ gia tăng.

Hành động giá Floki Inu

Vào thời điểm báo chí, Floki đang củng cố ở mức kháng cự gần nhất là $0,00021, với khối lượng giao dịch của nó cũng tăng vọt 76%, theo CoinMarketCap. Thật không may, khối lượng của token không thể được theo dõi chính xác vì token chủ yếu được giao dịch thông qua các hợp đồng hoán đổi.

Dữ liệu CMC
Nguồn: CoinMarketCap

Floki đang giao dịch với mức tăng trưởng hàng ngày là 35%, đã bỏ qua ba ngày âm liên tiếp gần đây nhất. Hiện tại, Floki đang giao dịch ở mức cuối tháng 10, sau đó, Floki đã bơm thêm 100% nữa để đạt mức ATH hiện tại.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận