Ravendex, một trong những giao thức DeFi đầu tiên trên Cardano, bắt đầu quảng cáo Twitter lớn với hơn 10.000 đô la được đặt cọc.

Ravendex, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung hoạt động trên mạng proof-of-stake (PoS) lớn nhất, Cardano (ADA), ra mắt chương trình tặng quà trên Twitter Crypto.

5.000 token ADA sẽ được phân phối giữa những người ủng hộ Ravendex, đây là cách

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Ravendex trên các kênh truyền thông xã hội, blog và trang web chính thức của mình, nó đang bắt đầu một đợt tặng quà lớn để cảm ơn những người đam mê của mình.

Năm đối thủ may mắn sẽ chia sẻ phần thưởng 5.000 ADA. Theo giá thực tế, số tiền này bằng 10.300 đô la. Người chiến thắng sẽ nhận được 2.000 ADA, trong khi giải nhì là 1.500 ADA.

Những người chiến thắng ở vị trí thứ ba, thứ tư và thứ năm sẽ nhận được 500 ADA mỗi người. Để đủ điều kiện tham gia đợt airdrop, những người đam mê tiền điện tử nên theo dõi Ravendex trên Twitter và hoàn thành danh sách các nhiệm vụ đơn giản.

Mỗi người tham gia sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình tặng quà. Ngoài ra, để đủ điều kiện cho việc phân phối, một người ủng hộ DeFi phải có ít nhất 30.000 RAVE trên địa chỉ nhận của họ.

Đưa các phương thức thanh khoản phi tập trung vào Cardano (ADA)

Bên cạnh việc trao đổi tài sản tiền điện tử phi tập trung, Ravendex cho phép khách hàng của mình tham gia vào các hoạt động cho vay/đi vay phi tập trung. Ngoài ra, Ravendex bao gồm một mô-đun đặt cược cho thu nhập thụ động của khách hàng.

Ravendex đi tiên phong trong khái niệm tokensale mới lạ, tức là Cung cấp nhóm thanh khoản ban đầu (ILPO). Nó cho phép các dự án giai đoạn đầu gây quỹ một cách công bằng và minh bạch hơn.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, Ravendex đã phát hành bản demo giao diện người dùng của mình sau các vòng bán trước và bán riêng thành công. Giờ đây, Ravendex đang tiến gần hơn đến token công khai của nó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận