“Đó thực sự là một vấn đề di chuyển theo tốc độ quyết định của những người chơi thể chế.”

Đó là Shaun Martinak, người quản lý danh mục đầu tư và nghiên cứu tại One River Digital, chi nhánh mới ra mắt của One River Asset Management đang làm việc với khách hàng để thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn trong tập mới nhất của podcast The Scoop, Martinak đã quan sát thấy rằng trong khi những người chơi tổ chức đã gây chú ý khi tham gia vào tiền điện tử, thì một số nhà đầu tư lớn nhất – bao gồm cả lương hưu và tài trợ – chỉ chiếm một phần nhỏ của thị trường tiền điện tử. Ông tin rằng, trong tương lai, sẽ có chỗ cho những khoản đầu tư như vậy trong danh mục đầu tư của những nhà đầu tư kiểu này.

“Tôi nghĩ rằng từ 2 đến 10% là một con số hoàn toàn tốt”, ông nói, khi nói về sự thâm nhập của các quỹ hưu trí và các khoản tài trợ vào tiền điện tử. “Và đó là vấn đề về thời gian cho giáo dục và thời gian ra quyết định. Các tổ chức đó cẩn thận. Họ cẩn thận vì họ quản lý tiền của tất cả những người mà chúng tôi vừa tham khảo. Vì vậy, bạn biết đấy, họ không hãy nhẹ nhàng đưa ra những quyết định này.”

Ông cho biết các công ty như vậy đang tích cực tìm kiếm sự tiếp xúc thông qua One River khi họ tích cực quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

“Tôi nghĩ rằng quảng cáo chiêu hàng có nhiều mặt, nhưng nó thực sự tóm tắt ở chỗ: Đây là một lĩnh vực tăng trưởng cơ bản tại thời điểm mà tăng trưởng cơ bản rất khó tìm thấy.”

Metaverse

Trong khi do dự khi đưa ra các dự đoán về phân bổ danh mục đầu tư tiền điện tử trong 12 tháng tới, Martinak rất nhiệt tình về sự phát triển và tiến bộ công nghệ mà anh ấy thấy trong phân khúc trò chơi.

Cuối cùng, anh ấy nhận thấy khả năng chơi game và tài sản NFT cùng với các tài sản truyền thống trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư.

“Khi tôi nghĩ về metaverse và tôi nghĩ về những gì mà các tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử nguyên thủy mang lại để tồn tại trong một không gian với những người khác trong môi trường kỹ thuật số, có vẻ như nó kết hợp lượng thời gian và sự chú ý mà chúng ta dành cho màn hình và vũ trụ thông tin bởi vì tài khoản ngân hàng của bạn sẽ sống trong đó với bạn, giá trị của bạn sẽ sống trong đó với bạn,” ông nói.

Như Martinak đặt ra: “Điều này sẽ trông như thế nào trong phiên bản Super Bowl của nó?”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận