Công ty tiền điện tử, Nexo đã thông báo vào thứ Ba rằng họ đã đầu tư chiến lược vào công ty mẹ của Texture Capital, một nhà môi giới đã đăng ký với SEC và là thành viên của Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA).

Khoản đầu tư vào Texture Capital Holdings Corp. là một phần của vòng tài trợ hạt giống của công ty sau khi thành lập vào năm 2019.

Với khoản đầu tư, Nexo đang hướng tới việc mở rộng cung cấp dịch vụ thể chế của mình thông qua một loạt các đối tác. Nexo chủ yếu tập trung vào các dịch vụ cho vay tiền điện tử của mình và việc đầu tư vào một đại lý môi giới được quản lý sẽ mở rộng khả năng tuân thủ và các sản phẩm của mình cho khách hàng Hoa Kỳ, công ty nói chi tiết.

Tatiana Metodieva, Giám đốc Đầu tư và Tài chính Doanh nghiệp tại Nexo cho biết: “Nexo tích cực đầu tư trên khắp các khu vực địa lý và phân khúc để mở rộng sự hiện diện chiến lược, khuôn khổ giải pháp công nghệ và sự sẵn sàng về quy định trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.”

“Chiến lược tăng trưởng, định hướng dịch vụ và tầm nhìn xa tuân thủ của Texture phù hợp với tầm nhìn của Nexo đối với thị trường Hoa Kỳ.”

Texture Capital đã được cấp phép

Texture Capital là một trong số ít các nhà môi giới được cấp phép liên bang tại Hoa Kỳ để phát hành và giao dịch chứng khoán tài sản kỹ thuật số. Với thị trường hỗ trợ blockchain, công ty nhắm đến các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận.

Hơn nữa, thông báo chính thức đã nêu chi tiết rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ nâng cao các dịch vụ của Texture Capital với khả năng DeFi nâng cao thông qua các giải pháp chìa khóa trao tay của Nexo để quản lý tài sản tiền điện tử và chuyên môn sâu rộng về blockchain.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Nexo với tư cách là một nhà đầu tư trong vòng hạt giống của chúng tôi,” Richard Johnson, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Texture Capital, cho biết trong một tuyên bố. “Nexo đã xây dựng một doanh nghiệp tiền điện tử toàn cầu, ấn tượng và chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ khi Texture tiếp tục xây dựng trên tầm nhìn của chúng tôi là cách mạng hóa thị trường vốn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và DeFi.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận