cLabs – một trong những công ty đứng sau mạng blockchain Celo – đã trải qua một cú sốc công nghệ và công ty đang chỉ tay vào một nhà phát triển ngôi sao gần đây đã chia tay dự án.

Trong một bài đăng trên diễn đàn được xuất bản hôm Chủ nhật, Tim Moreton, người đứng đầu bộ phận kỹ thuật của cLabs, tuyên bố rằng cLabs đã sa thải cựu người sáng lập Summa James Prestwich vì hành vi sai trái.

Thứ hai, Moreton tuyên bố rằng 15 phút sau khi Prestwich bị sa thải, anh ta đã kích hoạt chế độ khôi phục trên Optics – giao thức hoán đổi cross-chain của Celo – có thể đã cấp cho Prestwich quyền kiểm soát toàn bộ giao thức.

“Chúng tôi không tin rằng các quỹ trong cầu hiện đang gặp rủi ro. Cả mạng Ethereum và Celo đều không bị ảnh hưởng. Nhưng kiểu tiếp quản này không có chỗ đứng trong cộng đồng”, Moreton nói.

Đáp lại, Prestwich cho biết: “Tôi chưa bao giờ là người chủ chốt trong chế độ khôi phục Optics . Tôi thất vọng vì cLabs và Celo đã chọn đưa hành vi bắt nạt của họ vào thị trường công và họ đã chọn nói dối về tôi để tấn công danh tiếng của tôi. Trên lời khuyên của luật sư, tôi không còn gì để nói ngay bây giờ.”

Block đã liên hệ với Prestwich và cLabs để nhận xét và sẽ cập nhật bài viết này nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận