Foundry, công ty con tài trợ và khai thác Bitcoin của Digital Currency Group, đã khởi chạy một tổ chức nhắm mục tiêu kinh doanh như một dịch vụ.

Công ty cho biết trong một thông báo vào thứ Tư rằng Foundry Staking sẽ cổ phần cho chính công ty và các chủ sở hữu tiền điện tử bên ngoài trên các giao thức proof-of-stake (PoS). Nó cũng sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng như một dịch vụ hỗ trợ cho các tổ chức như sàn giao dịch tiền điện tử, quỹ đầu cơ và người giám sát.

Foundry cho biết họ bắt đầu đặt cược nội bộ cho DCG vào mùa hè năm 2020 và hiện đang ra mắt với nhiều giao thức được hỗ trợ hơn, nhắm mục tiêu vào các tổ chức.

Theo trang web của Foundry Staking, nó hiện hỗ trợ 20 giao thức bao gồm hầu hết các mạng PoS nằm trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường như SOL, ADA, DOT, LUNA, AVAX và MATIC.

Giám đốc điều hành của Foundry Mike Colyer cho biết trong thông báo rằng công ty đã thực hiện “đầu tư đáng kể” vào tài năng kỹ thuật và cơ sở hạ tầng PoS để nhân rộng sự phát triển của mình trong lĩnh vực kinh doanh nhóm khai thác proof-of-work

Foundry đã bắt đầu thử nghiệm nhóm khai thác Bitcoin của mình vào năm ngoái và khai thác khối đầu tiên vào tháng 10. Nó đã không chính thức ra mắt Foundry USA Pool cho đến tháng 3 năm nay.

Nhờ sự phát triển không chỉ của cộng đồng khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ mà còn nhờ sự suy giảm của các đối thủ Trung Quốc, Foundry USA Pool đã phát triển thành nhóm khai thác Bitcoin lớn thứ ba theo Hashrate thời gian thực, sau Antpool của Bitmain và F2Pool.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận