Nhóm CoinZoom chia sẻ chi tiết về việc cung cấp đa nền tảng của mình để lưu trữ và chuyển tiền điện tử liền mạch.

CoinZoom đang xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm tiền điện tử được thiết kế để giới thiệu tài sản kỹ thuật số cho những người không có đồng tiền mã hóa và đảm bảo trải nghiệm chưa từng có cho những người đã quen thuộc với blockchain và Web3.0.

Ngân hàng, phi tập trung: CoinZoom đang trên đường trở thành trung tâm một cửa cho tiền điện tử

Được giới thiệu vào tháng 3 năm 2020, ứng dụng CoinZoom do Hoa Kỳ hợp nhất đã giành được vị trí trong số các ứng dụng fintech hàng đầu cho tất cả các loại khách hàng. Được phát hành dưới sự bảo trợ của nó là Ứng dụng CoinZoom cơ bản, các sản phẩm nâng cao CoinZoom Pro và Ứng dụng web nhà giao dịch, công cụ thu nhập thụ động CoinZoom Kiếm tiền và giải pháp CoinZoom Commerce B2B

Ngoài ra, hàng đống công cụ của CoinZoom bao gồm nền tảng ZoomMe và thẻ nhựa CoinZoom Visa được thiết kế riêng để chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định và chuyển giá trị liền mạch từ các tài khoản tiền điện tử.

Giảm rào cản gia nhập đối với những người mới tham gia tiền điện tử là một trong những trọng tâm cốt lõi của nhóm CoinZoom, như người đồng sáng lập Ben Crosland đã nhấn mạnh:

Phiên bản đầu tiên của chúng tôi, CoinZoom Pro, hướng đến các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. Chúng tôi có tất cả các biểu đồ và số liệu thống kê khác nhau mà chúng tôi sử dụng để suy đoán thị trường và đưa ra quyết định đầu tư trên toàn bộ nền tảng (…) Vào cuối năm nay, bà của bạn có thể tải xuống ứng dụng CoinZoom và gửi tiền điện tử cho bạn.

Dự án thẻ CoinZoom Visa là một trong những ứng dụng thanh toán bán lẻ phổ biến nhất cho các thương gia trên toàn thế giới. Nó được chấp nhận bởi 53 triệu thương gia trên toàn cầu; ứng dụng hỗ trợ 40 loại tiền điện tử khác nhau và tổng cộng 120 thị trường.

CoinZoom sẽ thách thức quyền lực tối cao của những gã khổng lồ thanh toán kiểu cũ khi nó tự quảng bá mình là “CashApp và Venmo” của tiền điện tử.

Trao quyền cho các ứng dụng tiền điện tử

Gửi tiền giữa các tài khoản CoinZoom cũng giải quyết vấn đề phí cao – đặc biệt đối với những người đam mê Ethereum và Bitcoin. Khi tiền không rời khỏi CoinZoom, bạn không cần phải trả phí gas. Như vậy, ngay cả những khoản chuyển tiền xuyên biên giới cũng bị tính phí hoa hồng nhỏ.

Trong 20 tháng đầu tiên sau khi ra mắt, CoinZoom đã thu hút được gần 200.000 người dùng đang hoạt động và đang tập trung vào các giai đoạn tiếp theo của quá trình áp dụng hàng loạt.

CoinZoom thúc đẩy nền ForEx ấn tượng. Todd Crosland (cha đẻ của CEO CoinZoom) điều hành Interbank FX, một trong những hệ sinh thái giao dịch ngoại tệ lớn nhất trên toàn thế giới.

CoinZoom sẽ giới thiệu tất cả những người đam mê tiền điện tử mới được truyền cảm hứng từ sức hút tiền điện tử đang diễn ra.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận