Cũng giống như PayTM, PayPal và Stripe đã và đang tích hợp vào không gian tiền điện tử, các ví cũ hơn như Coinspaid tiếp tục chiếm một vị trí chính trong danh sách các tùy chọn. Nền tảng tiền điện tử này được báo cáo đã tăng tỷ lệ chuyển tiền điện tử lên hơn 120 phần trăm kể từ tháng 10.

Sự gia tăng hoạt động của nền tảng có thể là do tính bảo mật và danh tiếng tốt của nó. Với con số chấp nhận cao này, công ty muốn tham gia vào các cuộc trò chuyện về các nền tảng thanh toán tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất.

Coinspaid  tạo nên lịch sử giữa các nền tảng tiền điện tử
CoinsPaid

Khi giao dịch tiền điện tử bình thường hóa ở Hoa Kỳ, Coinspaid tiếp tục phát triển danh sách khách hàng của mình. Công ty dựa trên tiền điện tử này đã nhiều lần trở thành xu hướng, nhưng công ty đã đạt đến mức phổ biến cao nhất trong quý 4 và quý cuối cùng của năm.

Giám đốc điều hành của Coins Payment Max Krupyshev tin rằng việc sử dụng của họ đã được ưu tiên sau khi các khoản thanh toán bằng tiền điện tử được bình thường hóa ở Hoa Kỳ. Người đại diện nói rằng tiền điện tử đã trở thành một phần của mọi người. Tỷ lệ chấp nhận đã tăng vọt ngay cả trong nền tảng, điều này cho thấy rằng năm 2021 là năm tiền điện tử.

Tỷ lệ chuyển tiền điện tử được báo cáo đã tăng hơn 400 phần trăm vào năm 2021, so với năm ngoái và Coins Payment đã giúp ích. Nhóm nền tảng tiền điện tử chỉ ra rằng tháng 10 là tháng tốt nhất trong năm, xem xét rằng các hoạt động tiền điện tử trên giao diện đã tăng lên hơn 120%. Các đại lý thú nhận rằng khoảng 800 triệu đô la tiền điện tử khác nhau đã được chuyển vào nền tảng.

Nền tảng tiền điện tử giải thích các biểu đồ tăng giá của nó về khối lượng giao dịch

Max Krupyshev, người đứng đầu Coins Payment, tin rằng sự gia tăng giao dịch trong nền tảng này là do nhiều thứ. Krupyshev chỉ ra rằng làn sóng chấp nhận tiền điện tử gắn liền với việc chấp nhận thanh toán ở Hoa Kỳ và tiết kiệm giữa những người hâm mộ.

Người đại diện cũng tin rằng các hoạt động ảo này thường xuyên hơn vì mọi người hiểu rằng việc chuyển tiền diễn ra nhanh chóng, bất kể họ sử dụng mã thông báo nào. Nhiều khách hàng có thể gửi tiền của họ bằng tiền pháp định sang tiền điện tử để đầu tư thụ động với họ hoặc giao dịch.

Công ty đã trở thành thiên đường cho những người đam mê tiền điện tử dày dạn và các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường. Dưới làn sóng chấp nhận khổng lồ này, một số loại tiền điện tử như Bitcoin đã được hưởng lợi bằng cách hiển thị mức giá cao nhất trong lịch sử. Theo CoinMarketCap, tiền điện tử số một trên thị trường ảo giao dịch ở mức 64.914 USD, tăng 5,94% trong bảy ngày qua.

Trong khi đó, các loại tiền điện tử khác như Ethereum, Litecoin và Dogecoin có sẵn trong nền tảng cũng đã đạt mức cao nhất trong lịch sử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận