Nhà quản lý tài sản tiền điện tử Châu Âu CoinShares đã công bố tài chính quý 3 tạm thời của mình.

Thu nhập điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA) của công ty đã tăng lên 88,8 triệu bảng Anh (120,2 triệu đô la) trong kỳ, tăng từ 62,8 triệu bảng Anh (85 triệu đô la) trong quý trước.

Trong cả năm 2020, EBITDA được điều chỉnh của CoinShares là 22,1 triệu bảng Anh (29,9 triệu đô la). Theo hồ sơ, kết quả quý 3 đã định vị công ty có hoạt động kinh doanh mạnh nhất từ ​​trước đến nay trong khoảng thời gian chín tháng.

Việc tiếp tục hoạt động tài chính tích cực của công ty trong quý 3 diễn ra khi thị trường tiền điện tử công bố sự phục hồi giá trị đáng kể sau khi sụt giảm 50% vào tháng 5.

“Hiệu suất này thể hiện khả năng phục hồi và khả năng mở rộng quy mô của mô hình kinh doanh của chúng tôi; chúng tôi tiếp tục tận dụng sự tiến hóa được thấy trong ngành công nghiệp rộng lớn hơn và chuyển nó thành tổng thu nhập toàn diện và tăng trưởng bảng cân đối kế toán, ”Jean-Marie Mognetti, Giám đốc điều hành của CoinShares cho biết.

Hiệu quả hoạt động của công ty cũng được thể hiện trong thu nhập của công ty từ phí quản lý với 55,1 triệu bảng Anh được ghi trong hồ sơ – gần gấp ba lần quy mô doanh thu thu được từ phí vào năm 2020.

Dòng tiền của các tổ chức vào các vị trí đầu tư tiền điện tử đã tăng lên vào năm 2021 với nhiều người chơi tiền lớn phân bổ vốn cho các sản phẩm tiền điện tử.

Tài sản do CoinShares quản lý (AUM) cũng tăng trưởng trong quý 3 và ở mức 2,9 tỷ bảng Anh (3,9 tỷ đô la) tính đến thời điểm kết thúc vào ngày 30 tháng 9. AUM của công ty vào cuối năm 2020 ở mức 1,7 tỷ bảng Anh (2,3 tỷ đô la).

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận