Dịch vụ xử lý và trao đổi tiền điện tử ChangeNOW giới thiệu tính năng hoàn tiền mới. Người dùng đã đăng ký giờ đây sẽ có thể kiếm lợi nhuận từ các giao dịch hoán đổi tiền điện tử và nhận tiền hoàn lại bằng token NOW thông qua trang web ChangeNOW.

Tính năng mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng đã đăng ký ChangeNOW. Mỗi giao dịch sẽ mang lại 0,1% số tiền được trao đổi bằng token NOW với giới hạn tiêu chuẩn là 1000 NOW mỗi tháng.

Tính năng này có thể được truy cập thông qua tài khoản cá nhân của một người trên trang web. Tab lợi ích phản ánh lịch sử hoàn tiền, tỷ lệ tích lũy hiện tại, số dư và các thông tin liên quan đến hoàn tiền khác. Ngoài ra còn có một máy tính có thể giúp ước tính lợi nhuận chính xác dự kiến ​​sẽ nhận được từ bất kỳ giao dịch nào. Nếu người dùng có bất kỳ câu hỏi nào, họ có thể tham khảo phần Câu hỏi thường gặp hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Mike Ermolaev, Trưởng bộ phận PR tại ChangeNOW, đã nhận xét về việc ra mắt tính năng hoàn tiền:

Với tính năng mới này, chúng tôi muốn thể hiện rằng chúng tôi đánh giá cao lòng trung thành của khách hàng và mong muốn thưởng cho họ vì đã ở lại với chúng tôi. Tính năng này sẽ chỉ khả dụng cho người dùng đã đăng ký. Tuy nhiên, các sàn giao dịch tiền điện tử nói chung vẫn sẽ không đăng ký.” 

ChangeNOW đã thông báo rằng họ sẽ sớm tung ra một tính năng hữu ích khác cho dịch vụ của họ – xác minh địa chỉ AML. Công cụ sẽ cho phép người dùng kiểm tra độ an toàn của bất kỳ địa chỉ ví nào với chi phí là 30 NOW. Bạn sẽ có thể thanh toán bằng các token kiếm được thông qua chương trình hoàn tiền. Tính năng này sẽ giúp khách hàng tránh mọi gian lận bằng cách đánh dấu trạng thái ví là nguy hiểm, đáng ngờ hoặc an toàn.

Giới thiệu về ChangeNOW

ChangeNOW là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các giao dịch hoán đổi tiền điện tử nhanh chóng mà không có phí ẩn. Nó vẫn là một trong những người ủng hộ lớn nhất cho việc áp dụng tiền điện tử trong số các đối tượng chính và nhằm mục đích cung cấp một môi trường an toàn, riêng tư và thân thiện với người dùng như một phần của chuỗi nỗ lực lớn hơn để thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử trong tương lai.

Trao đổi tiền điện tử trên ChangeNOW nhanh chóng, rẻ và minh bạch; người dùng có thể hoán đổi tiền điện tử không chỉ thông qua trang web ChangeNOW mà còn thông qua các ứng dụng chuyên dụng trên thiết bị di động iOS và Android. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận