Chainlink tham gia đợt phục hồi altcoin với mức tăng trưởng 66% trong hai tháng.

Trong khi thị trường tiền điện tử liên tục tăng điểm trong vài tuần, các “tay chơi cũ” đang nhận được  sự chú ý  từ các nhà đầu tư và thương nhân. Trước đây, Litecoin đã  gây bất ngờ cho thị trường với mức bơm 40% và hiện tại Chainlink đang đột phá mức cao nhất trong hai tháng với sự hỗ trợ của số lượng người nắm giữ ngày càng tăng.

Theo dữ liệu trên chuỗi, hơn 158,9 nghìn địa chỉ hiện đã nắm giữ LINK trong hơn một năm. Thông thường, các dịch vụ dữ liệu trên chuỗi theo dõi tổng số ví và tốc độ tăng trưởng của chúng, nhưng trong trường hợp này, chỉ những ví đã giữ tiền trong hơn một năm mới được tính

Bằng cách nhìn vào số lượng người nắm giữ dài hạn, các nhà đầu tư có thể xác định tình cảm nói chung trên thị trường đối với quy định tiền điện tử

Thời gian trung bình được giữ bởi các ví được đề cập hiện là 3,8 năm. Tổng cộng, các địa chỉ ví đó chứa 691 triệu LINK coin. Trong 30 ngày qua, số lượng ví đã tăng 3%.

Hiện tại, phần lớn những người nắm giữ Chainlink vẫn ở trạng thái “Đang có tiền”, có nghĩa là phần nắm giữ của họ là lợi nhuận chưa thực hiện. Chỉ 9% người nắm giữ là “Có tiền”, hoặc đơn giản là vừa mở vị thế của họ và đang hòa vốn.

Vào thời điểm báo chí, LINK đang giao dịch ở mức 36 đô la với mức tăng trưởng hàng ngày là 6,5%. Ngoài ra, Chainlink đã tăng trong 50 ngày qua, dẫn đến mức tăng trưởng tổng cộng 66%.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận