Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBN) đã ra lệnh cho các bên cho vay thương mại của quốc gia đóng tài khoản của hai cá nhân và một công ty vì bị cáo buộc giao dịch tiền điện tử, theo một bản ghi nhớ ngày 3 tháng 11.

Các tài khoản sẽ bị đóng “vì tham gia vào giao dịch tiền điện tử trái với thông tư CBN” vào ngày 5 tháng 2, theo bản ghi nhớ mà cơ quan quản lý xác nhận. Tất cả tiền trong tài khoản khách hàng bị ảnh hưởng hiện sẽ được chuyển vào “tài khoản tạm ngưng”

Ngân hàng Trung ương Nigeria vào ngày 5 tháng 2 đã yêu cầu các ngân hàng thương mại không giao dịch với các sàn giao dịch tiền điện tử và ra lệnh cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số đóng cửa tài khoản.

Giao dịch tiền điện tử là hành động suy đoán về biến động giá của tiền điện tử thông qua tài khoản giao dịch CFD hoặc mua và bán các đồng tiền cơ bản thông qua một sàn giao dịch.

Giao dịch CFD là các công cụ phái sinh, cho phép bạn suy đoán về biến động giá của tiền điện tử mà không cần nắm quyền sở hữu các đồng tiền cơ bản. Bạn có thể mua (‘mua’) nếu bạn nghĩ rằng tiền điện tử sẽ tăng giá trị hoặc bán (‘bán’) nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm.

Cả hai đều là các sản phẩm có đòn bẩy, có nghĩa là bạn chỉ cần đặt một khoản tiền ký quỹ nhỏ – được gọi là ký quỹ – để tiếp cận đầy đủ với thị trường cơ sở. Lợi nhuận hoặc thua lỗ của bạn vẫn được tính theo quy mô đầy đủ của vị thế của bạn, do đó, đòn bẩy sẽ phóng đại cả lãi và lỗ.

Khi bạn mua tiền điện tử thông qua một sàn giao dịch, bạn sẽ mua chính đồng tiền đó. Bạn sẽ cần tạo một tài khoản trao đổi, đưa ra toàn bộ giá trị của tài sản để mở một vị trí và lưu trữ các mã thông báo tiền điện tử trong ví của riêng bạn cho đến khi bạn sẵn sàng bán.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận