Cầu thủ NFL đã tweet rằng anh ấy đang mua được nhiều token Shiba Inu hơn.

Brandon King, người đang chơi cho Đội bóng New England Patriots của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, đã lên Twitter để nói rằng anh ấy đang mua thêm tiền SHIB.

Hiện tại, token đang giảm sau khi mất gần 50% từ mức cao nhất mọi thời đại là $0,00008845 đạt được vào ngày 28 tháng 10.

Ngoài ra, không có nhiều tweet trong chuỗi Twitter của King dành riêng cho Shiba Inu hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

10616_0
Hình ảnh qua Twitter

Theo báo cáo của U.Today trước đó, một rapper người Mỹ, vlogger YouTube và Vine và diễn viên hài được gọi là FunnyMike cũng đã tweet rằng anh ấy đã mua 817,4 triệu SHIB bằng cách đầu tư 60.000 đô la vào meme crypto token đó.

Giá SHIB đã tăng lên gần đây khi có thông tin rằng sàn giao dịch Kraken đã lên kế hoạch niêm yết nó. Tuy nhiên, địa điểm giao dịch tiền điện tử đã thực hiện lại lời hứa của mình vào thời điểm cuối cùng, khiến Shiba Inu vô cùng thất vọng.

Trong khi đó, bản kiến ​​nghị trên Change.org yêu cầu SHIB được niêm yết trên ứng dụng Robinhood đã thu được gần 500.000 chữ ký.

Tuy nhiên, cho đến nay, hai đối thủ của Robinhood đã niêm yết coin—Public.com và dịch vụ môi giới trực tuyến Wealthsimple có trụ sở tại Canada.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận