Theo dữ liệu từ CoinShares, các nhà đầu tư tổ chức không khỏi lo lắng trước sự điều chỉnh gần đây trên thị trường tiền điện tử, khi các quỹ tài sản kỹ thuật số dành riêng cho Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) tiếp tục phát triển. 

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử, bao gồm các quỹ giao dịch trao đổi (ETF), đã chứng kiến ​​dòng vốn hàng tuần đạt tổng cộng 154 triệu đô la trong tuần kết thúc vào ngày 20 tháng 11, theo báo cáo dòng vốn mới nhất của CoinShares. Giống như những tuần trước, các sản phẩm đầu tư Bitcoin đã thu hút phần lớn dòng vốn vào với giá 114,4 triệu đô la. Các quỹ dành cho Ether đã chứng kiến ​​dòng tiền vào hàng tuần là 12,6 triệu đô la và các sản phẩm đa tài sản đã có 14,1 triệu đô la đầu tư ròng.

Tính đến nay, các nhà đầu tư tổ chức đã phân bổ hơn 6,6 tỷ đô la cho các sản phẩm Bitcoin, 1,17 tỷ đô la cho các sản phẩm Ether và hơn 9,2 tỷ đô la cho toàn bộ tiền điện tử.

Grayscale, là công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất, đã ghi nhận 51,9 tỷ đô la tài sản được quản lý tính đến ngày 19 tháng 11.

Tháng 10 là một tháng phá kỷ lục đối với quỹ Bitcoin, một phần nhờ vào sự chấp thuận của hai quỹ ETF liên kết tương lai ở Hoa Kỳ. Các nhà quản lý tổ chức đã mua quỹ Bitcoin trị giá 2 tỷ đô la trong suốt tháng khi giá BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. 

Mặc dù tháng 11 ít tăng giá hơn đối với Bitcoin từ góc độ giá, dữ liệu dòng tiền mới nhất cho thấy rằng các nhà đầu tư không lo ngại về sự điều chỉnh của thị trường. Như Cointelegraph đã báo cáo, Bitcoin đã chạm mức thấp khoảng 56.500 đô la vào ngày 20 tháng 11 trước khi điều chỉnh cao hơn. Tiền điện tử hàng đầu vẫn dễ bị tổn thương bởi một đợt giảm giá khác trong ngắn hạn khi giá của nó củng cố dưới 58.000 đô la.

Theo một tweet gần đây từ nhà phân tích tiền điện tử TechDev, thị trường tăng giá năm 2021 đã tụt hậu chu kỳ năm 2017 từ 5 đến 8 ngày kể từ tháng 7. Nếu xu hướng tiếp tục, Bitcoin và thị trường rộng lớn hơn có thể sẵn sàng bứt phá cao hơn trong trung hạn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf1
Sad0
Angry1
Rip3
Để lại bình luận