Đại diện của cộng đồng Flare chia sẻ chi tiết về lần giảm NFT đầu tiên của nó trên Songbird.

Lô NFT đầu tiên được phát hành bởi cộng đồng những người ủng hộ nhiệt thành của blockchain Flare (FLR) hiện đang được bán trên “chuỗi chị em” của nó, Songbird (SGB).

Bộ sưu tập của Flare Community được phát hành trên trang web FTSO tốt nhất

Theo thông báo được chia sẻ trên tài khoản cộng đồng của những người ủng hộ Flare (FLR), họ đã phát hành một bộ sưu tập độc quyền các NFT

Các bộ sưu tập kỹ thuật số hiện được cung cấp trên trang web chính thức của Flare Time Series Oracle Best FTSO. Trên Mạng Flare , FTSO làm việc cùng với các trình xác nhận, truyền dữ liệu giá cả lên mạng.

Bộ sưu tập bao gồm 10 món đồ độc đáo được tạo ra bởi nghệ sĩ kỹ thuật số NFT Riddler. Mỗi NFT được thiết kế để tưởng nhớ 10.000 người theo dõi kênh YouTube chính thức của Flare .

Một vật phẩm, “NFT 10,” được đúc để kỷ niệm cột mốc 10.000, “NFT 20” đề cập đến cột mốc 20.000, v.v. Do đó, thẻ “NFT 100” sẽ được đúc khi kênh vượt qua 100.000 người đăng ký.

Flare và Songbird lưu trữ nhiều sáng kiến ​​NFT

Thiết kế của giọt này cho phép chủ sở hữu của mọi NFT nhận được tất cả các NFT sau đây miễn phí. Ví dụ: chủ sở hữu của “NFT 50” sẽ nhận được “NFT 60”, “NFT 70” và ba thẻ còn lại.

Những người đam mê đầu tiên nhận được tất cả 10 NFT sẽ đủ điều kiện để phân phối NFT thưởng. Các NFT của Flare Community trên Ethereum có thể được chuyển liền mạch sang Songbird.

Như được đề cập bởi U.Today trước đây, hệ sinh thái Flare Finance DeFi đã phát hành 7.777 NFT theo chủ đề DeLorean để kỷ niệm tiến bộ kỹ thuật của nó vào tháng 9 năm 2021.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận