Mặc dù một số altcoin khác đã được đưa tin muộn nhưng đây sẽ là thời điểm tốt để chú ý đến Chainlink (LINK). Tiền điện tử của nhà cung cấp dịch vụ oracle đã dao động quanh mức 35 đô la với sự tích lũy đang diễn ra mạnh mẽ. Như nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo:

Hiện tại có 64 địa chỉ tổ chức giữa 1M và 10M $LINK. Chỉ trong 4 ngày qua, những chiếc ví nhà đầu tư này đã thêm 1,89% nguồn cung #Chainlink vào túi tích lũy của họ. Hiện chúng chiếm tới 18,01% tổng nguồn cung, một #AllTimeHigh mới được nắm giữ.

Lịch sự: Santiment

Không giống như các altcoin khác, Chainlink (LINK) đã không tham gia tích cực vào đợt tăng giá altcoin gần đây. Nhà cung cấp dịch vụ Oracle đã có một hoạt động tốt với mức tăng hơn 20% so với tháng trước.

Hệ sinh thái Chainlink tiếp tục đạt được sức mạnh trên các nền tảng cơ bản. Khi ngày càng nhiều người chơi trong hệ sinh thái DeFi sử dụng các phép tắc của Chainlink, để giao tiếp giữa các mạng, Chainlink tiếp tục có được sự hiện diện nhiều hơn trên thị trường.

Chainlink đạt được cột mốc mới về tổng giá trị được đảm bảo (TVS)

Một trong những số liệu quan trọng đối với hệ sinh thái Chainlink (LINK) là tổng giá trị được bảo mật (TVS) trên nhiều mạng blockchain. Tuần trước, tổng giá trị được bảo đảm (TVS) bởi hệ sinh thái Chainlink đã vượt qua con số đáng kinh ngạc 76,5 tỷ đô la.

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink hiện đã nổi lên như là các mạng lưới phổ biến nhất trong DeFi. Hàng trăm ứng dụng phi tập trung trên Ethereum, Avalanche và Binance Smart Chain (BSC) hiện phụ thuộc rất nhiều vào các mạng Chainlink Oracle. Chúng cung cấp “dữ liệu thị trường chính xác, chống giả mạo”, nhờ đó cung cấp năng lượng cho các ứng dụng tài chính trên chuỗi trong các thị trường cho vay phi tập trung. Phát biểu về sự phát triển này, Sergey Nazarov , Người đồng sáng lập Chainlink cho biết :

“Vượt qua 75 tỷ đô la trong tổng giá trị được bảo đảm làm cho mạng Chainlink trở thành một trong những hình thức đồng thuận phi tập trung đảm bảo giá trị nhất trên hành tinh. Các mạng Chainlink đang đảm bảo các hợp đồng thông minh có giá trị nhất trên nhiều chuỗi.

Nếu không có dữ liệu giá đáng tin cậy để kích hoạt các hợp đồng thông minh, thì không thể xây dựng các ứng dụng DeFi và chúng tôi không nghĩ là ngẫu nhiên khi tốc độ Chainlink có thể đưa dữ liệu thị trường mới lên blockchain bằng tốc độ mà các nhà phát triển có có thể tạo các ứng dụng DeFi mới thú vị.”

LINK tiền điện tử gốc của Chainlink có thể là một ứng cử viên tiềm năng cho chặng tiếp theo của đợt phục hồi về altcoin.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận