Thu nhập tài chính quý 2 của công ty khai thác tiền điện tử trên mỗi cổ phiếu đã tăng 433% so với cùng kỳ năm ngoái.

Công ty khai thác tiền điện tử người Canada Hive Blockchain đã báo cáo doanh thu kỷ lục 52,6 triệu đô la Mỹ trong quý tài chính thứ hai, tăng 305% so với cùng kỳ năm ngoái, theo một tuyên bố .

Công ty cho biết doanh thu tăng chủ yếu là do giá tiền điện tử tăng, việc sản xuất bitcoin tăng lên do việc Hive mua các cơ sở ở Quebec và Atlantic và mua lại các thợ khai thác cho các cơ sở đó.

Tỷ suất lợi nhuận khai thác gộp là 86% trong quý tài chính thứ hai, so với 71% trong cùng kỳ năm ngoái.

Thu nhập quý II trên mỗi cổ phiếu tăng 433%, lên 16 xu (Mỹ) so với 3 xu năm ngoái, chủ yếu do cải thiện tỷ suất lợi nhuận khai thác chung, giá tiền điện tử cao hơn, lợi nhuận từ việc bán tiền kỹ thuật số và ngoại hối.

Người khai thác cho biết vào cuối quý, họ nắm giữ 1.116 bitcoin, trị giá 48,4 triệu đô la Mỹ và 25.154 ether, trị giá 74,7 triệu đô la.

Hive cho biết họ sắp hoàn thành hai trung tâm dữ liệu của mình ở New Brunswick, Canada.

Cổ phiếu của công ty khai thác đã giảm 4,7% vào đầu phiên giao dịch tại Hoa Kỳ khi giá bitcoin và ether giảm hơn 5% vào thứ Ba.

Hive đang tổ chức một cuộc gọi hội nghị lúc 9:30 sáng theo giờ ET. CoinDesk sẽ cập nhật câu chuyện này với bất kỳ thông tin thích hợp nào từ cuộc họp

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận