Dữ liệu trên chuỗi của Dogecoin cho thấy rằng đây là một thời điểm khó khăn đối với đồng tiền này.

Các  chỉ báo trên chain của Dogecoin đã chuyển sang  trạng thái “giảm giá” sau mức hồi 10% của coin từ đợt tăng trước đó. Thị trường không sẵn sàng hỗ trợ đà tăng với khối lượng giao dịch liên tục đi xuống thay vì tăng.

Tiền vào/ra

Với sự tăng giá đột ngột trong cặp giao dịch, một số lượng lớn các nhà giao dịch đã nhập DOGE quanh mức 0,3 đô la để “đón đầu” đợt tăng giá nhanh chóng, nhưng do sự thoái lui nhanh chóng và không có sự tăng giá, các địa chỉ này đã nhập khu tiền.”

Hiện tại, 23% người nắm giữ DOGE vẫn chưa hết tiền, có nghĩa là mục nhập của họ đã ở mức giá cao hơn hiện tại. Số lượng người không còn tiền đã tăng 7%, đây là một dấu hiệu cho thấy sự điều chỉnh hoặc hợp nhất của một tài sản.

Doge on-chain
Nguồn: IntoTheBlock

Số người nắm giữ lợi nhuận vẫn ở mức cao 69%. Đối với một thị trường tăng giá mạnh, con số này thường vượt quá 80%. Đối với các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum, số lượng người nắm giữ tiền hiện tại vẫn ở mức gần 95%.

Số lượng giao dịch lớn

Một số giao dịch cấp cá voi có thể hoạt động cả có lợi và chống lại mạng lưới, nhưng thông thường, nó cho thấy sự hiện diện của hoạt động mạng cao, đó là một dấu hiệu tích cực. Thật không may, dữ liệu trên chuỗi của DOGE cho thấy tổng số lượng giao dịch lớn trên mạng giảm gần 7%.

Chỉ báo tài sản đảm bảo Mạng lưới xác nhận hoạt động mạng đang chậm lại và tốc độ tăng trưởng mạng lưới vẫn ở mức -0,3%.

Vào thời điểm báo chí, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,27 đô la với biến động giá âm 3,3%. Lý do chính cho việc không có bất kỳ dấu hiệu tăng trưởng nào có thể là memetoken Shiba Inu đã chiếm sự chú ý của Doge như meme hàng đầu của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận