Giám đốc chiến lược hàng hóa của Bloomberg Intelligence Mike McGlone đã cho biết mặc dù Bitcoin đang trải qua đợt điều chỉnh giá tạm thời, nhưng tài sản này sẽ có một đợt tăng giá vào năm 2022. 

Thông qua tài khoản Twitter của mình, McGlone tuyên bố rằng tài sản có thể sẽ đối mặt với mức kháng cự ở mức 100.000 đô la với mốc 50.000 đô la đóng vai trò hỗ trợ. 

Theo McGlone, Bitcoin sẽ đạt mức cao kỷ lục mới, được thúc đẩy bởi việc tăng cường áp dụng và giảm nguồn cung. 

Bitcoin sẽ tăng giá và có mức hỗ trợ 50.000 đô la so với mức kháng cự 100.000 đô la vào năm 2022. Bitcoin đang tiến đến năm 2022 trong điều chúng ta coi đơn giản là một thị trường tăng giá. Công nghệ / tài sản non trẻ đang được áp dụng ngày càng tăng so với nguồn cung giảm và có dấu hiệu trưởng thành,” theo McGlone.

Biểu đồ tăng trưởng giá bitcoin. Nguồn: Bloomberg Intelligence

Đáng chú ý, vào năm 2021, giá trị của Bitcoin đã tăng đáng kể, được thúc đẩy bởi sự chấp nhận của các tổ chức, với những người đề xuất vẫn tin rằng sẽ có nhiều sự chấp nhận hơn đối với tiền điện tử đầu tiên. Hơn nữa, tiền kỹ thuật số đã được hợp pháp hóa sau khi El Salvador tuyên bố Bitcoin là một đấu thầu hợp pháp. 

Đợt điều chỉnh giá của Bitcoin

Trong lĩnh vực này, một số quốc gia Nam Mỹ dự kiến ​​sẽ hợp pháp hóa tài sản này. Bất chấp sự tăng trưởng của Bitcoin, mối đe dọa về việc đàn áp quy định vẫn còn tồn tại. Đáng chú ý, sự điều chỉnh giá đáng kể của tài sản đã xuất hiện trong bối cảnh chính quyền Trung Quốc tiến hành đàn áp.

Trước đây, McGlone đã đặt dự báo dài hạn của Bitcoin ở mức 100.000 đô la trong những năm tới. Ông lưu ý rằng bất kỳ sự điều chỉnh giá nào đều là ngắn hạn và xây dựng cơ sở cho một đợt tăng giá Bitcoin có thể xảy ra.

Chiến lược gia này cho rằng mục tiêu 100.000 đô la là khả thi dựa trên mức tăng trưởng giá trung bình hàng năm ổn định của tài sản.

Suy nghĩ của anh ấy xuất hiện sau khi Bitcoin giảm xuống dưới mức 60.000 đô la trong bối cảnh thị trường tiền điện tử nói chung bán tháo. Vào thời điểm hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 58.000 đô la, đã tăng khoảng 5% trong 24 giờ qua.

Như đã báo cáo trước đây của Finbold, thị trường tiền điện tử đã quét sạch 340 tỷ đô la trong một tuần. Vào thứ Hai, toàn bộ vốn hóa thị trường ở mức 2,87 nghìn tỷ USD, nhưng con số này đã giảm xuống 2,53 nghìn tỷ USD vào thứ Sáu.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận