Kể từ khi Francis Suárez, thị trưởng của Miami, khăng khăng đòi được thanh toán bằng tiền điện tử, các chính trị gia khác như Eric Adams từ New York đã tham gia xu hướng này. Adams cũng đã cụ thể hơn về việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và bám vào việc trở thành một phần của tương lai.

Theo các báo cáo, thị trưởng mới của New York đã yêu cầu ba khoản thanh toán đầu tiên của ông phải bằng tiền điện tử. Adams cho biết thêm rằng Big Apple sẽ là tâm điểm trong giao dịch tiền điện tử của Mỹ.

Eric Adams thông báo thanh toán bằng Bitcoin
Bitcoin

Các cuộc bầu cử thị trưởng ở New York đã diễn ra giữa Curtis Sliwa của đảng Cộng hòa và Eric Adams của đảng Dân chủ, nơi Adams đã giành chiến thắng. Chỉ với chưa đầy một tuần nhậm chức, thị trưởng mới đã trở nên nổi tiếng khi trả lời Francis Suárez, thị trưởng của Miami, về các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Đảng Dân chủ đã nói rằng khoản thanh toán đầu tiên của ông sẽ bằng tiền điện tử, đặc biệt là bằng Bitcoin.

Mặc dù quan điểm của Adams về các khoản thanh toán bằng Bitcoin có thể là hấp dẫn, nhưng anh ấy lại đứng ở vị trí thứ hai trong số các chính trị gia khoe khoang về tiền điện tử cùng với Suarez. Tuy nhiên, thị trưởng của Miami đã dành nhiều tháng để nói về tiền điện tử, tạo ra luật có lợi và phát triển token gốc MaimiCoin. Suárez cũng tham gia hội thảo về BTC, nơi anh ấy thể hiện tình cảm của mình đối với các công nghệ và thợ đào tiền điện tử dựa trên Blockchain.

Đối với nhiều người đam mê tiền điện tử, ý kiến ​​mới của Adams có thể là bản sao của các hành động của Francis Suárez trong năm. Tuy nhiên, nó có thể hoạt động khi Hoa Kỳ đã tăng cường áp dụng tiền điện tử. Trong một báo cáo, Adams gợi ý rằng ông đang nhìn đúng hướng, đề cập đến thị trường tiền điện tử đang phát triển.

Các chính trị gia hướng tới tiền điện tử

Cơn sốt tiền điện tử đã đến với Suarez và Adams và các chính trị gia người Mỹ khác, những người đã chấp nhận rằng các khoản đầu tư vào Bitcoin có quyền lực. Kể từ đầu năm, tiền điện tử đã được ưu tiên ở Mỹ; các chính trị gia như Scott Conger, người được bầu làm thị trưởng ở thành phố Jackson của Tennessee, đã chỉ ra rằng họ có thể bao gồm các khoản thanh toán bằng tiền điện tử vào bảng lương của mình. Tuy nhiên, cho đến nay, Conger vẫn chưa làm gì để ủng hộ những tuyên bố đó.

Nhiều người đã tự hỏi tại sao các chính trị gia như Suarez, Adams hoặc thậm chí Conger lại giữ Bitcoin. Mặc dù thị trường ảo này đã bị coi là bất hợp pháp, sai lệch hoặc tham nhũng trong những năm trước, nhưng những suy nghĩ này có thể bị lu mờ bởi giá tiền điện tử.

Các công ty Mỹ như Tesla đã mua BTC trị giá hơn một tỷ đô la vào đầu năm và hôm nay số cổ phiếu đó đã tăng lên hơn 100% mà không làm gì cả. Với mức tăng đáng kể như vậy, không có gì ngạc nhiên khi các chính trị gia và công ty Hoa Kỳ đang tìm cách giao dịch BTC với giá 61.199 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận