Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, đã mở ra về toàn bộ sự cố mà những người duy trì Dogecoin Core và công ty phải chịu đựng trong quá trình nâng cấp ví. Trong bài đăng trên blog của mình có tiêu đề, “Câu chuyện bên trong về việc rút tiền DOGE”, Binance đã tiết lộ những gì thực sự xảy ra và cách không ai có lỗi.

Chi tiết nội bộ rút tiền Dogecoin (DOGE)

Tất cả bắt đầu như những gì Binance mô tả, là một bản nâng cấp “thẳng tiến”. Tuy nhiên, người dùng không thể rút số tiền thưởng DOGE của họ trong 17 ngày liên tục. Trong đó, có 1.634 khách hàng được gửi giao dịch cũ. Trong khi nêu chi tiết các sự kiện và làm rõ rằng không có ý định che giấu, bài đăng của sàn giao dịch cho biết một số yếu tố không chắc đã dẫn đến sự cố không lường trước được mà sau đó chỉ ảnh hưởng đến Binance.

Nó giải thích rằng “sự cố kỹ thuật” đã dẫn đến các giao dịch cũ được gửi lại cho nhiều người dùng do một sự sắp xếp ví duy nhất cho DOGE.

“Nói tóm lại, nếu 1) nền tảng của bạn đã liệt kê DOGE vào năm 2019, tại v1.14.0 2) có các giao dịch bị kẹt trong ví 3) đã nâng cấp ví lên v1.14.2 4) VÀ sau đó cập nhật lên v1.14.5 – bạn có thể có một vấn đề. Thật không may cho Binance, chúng tôi đã vô tình xâu kim với tất cả các thông số trên, dẫn đến việc các đồng tiền này được gửi lại và yêu cầu một ví mới cần được xây dựng.”

Theo Binance, sự kiện này không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khó xảy ra và đáng tiếc cho tất cả các bên liên quan. Trong khi đề cập đến nhận xét mờ ám của Musk, bài đăng trên blog tuyên bố rằng không đời nào những người bảo trì Dogecoin Core và Binance có thể “lập kế hoạch” cho điều này. Sau khi “âm thầm” mở các giao dịch rút tiền vào ngày 27 tháng 11, nền tảng này đã mở lại hoàn toàn các giao dịch rút tiền bắt đầu từ hôm nay.

Đối thủ cạnh tranh

Elon Musk là một đồng minh mạnh mẽ của Dogecoin (DOGE), đồng meme OG. Do đó, những bình luận của anh ấy đã thúc đẩy các cuộc tranh luận và tranh cãi từ các đối thủ của Binance. Huobi, đối với một, đã không giữ lại. Trong bài đăng trên blog của mình vào tuần trước, sàn giao dịch nói rằng động thái tự ý đóng băng tài khoản người dùng của Binance đã làm hỏng lòng tin của người dùng. Nó cũng tuyên bố rằng sự cố này có thể sẽ đẩy khách hàng đến các sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Huobi đã đổ lỗi cho Binance vì sự chậm trễ trong các giao dịch và việc mất Dogecoin trị giá hàng trăm triệu đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận