Play-to-thu (P2E) blockchain game Avocado Guild  (AG) huy động được 18 triệu đô la trong một loạt các kinh phí do nhãn hiệu Animoca. Công ty báo cáo rằng họ đã nhận được vốn từ các nhà đầu tư quan trọng, bao gồm Thương hiệu Animoca. Những cái tên khác bao gồm Goldentree Asset Management, Three Arrows Capital và Solana Ventures. Các khoản tiền đến từ vốn hóa Series A của Guild. Serie A đã trao cho Avocado Guild tổng giá trị khoảng 200 triệu USD. Ngoài ra, QCP Soteria Node đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sáng kiến.

Công ty đang tận dụng các tựa game phát triển mạnh khác nhau. Sự thúc đẩy chính của họ là hỗ trợ người dùng. Trò chơi Blockchain  sẽ thành công rực rỡ vào năm 2021. Do đó, hầu hết các nhà xây dựng phần mềm có thiên hướng phát triển trò chơi đang nắm bắt công nghệ của nó.

Avocado Guild thưởng cho các game thủ blockchain của mình

Theo trang web của Avocado Guild, Mỗi người chơi trực tuyến đều muốn thành công. Họ nỗ lực để giành chiến thắng và quản lý một cuộc sống thành công. Vì vậy, AG mang lại cơ hội tuyệt vời cho họ. Ngoài ra, nó trả tiền cho các kỹ năng cho các thành phần xã hội khác nhau của nó.

Trò chơi trực tuyến P2E đã ghi được nhiều điểm. Hầu hết mọi người không thể im lặng về nó. Các chuyên gia xem nó như một định mệnh của trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, một số người nghĩ rằng nó đang qua đi. Ubisoft đang bắt đầu tham gia vào lĩnh vực chơi game blockchain theo tin tức doanh thu mới nhất của họ. Bên cạnh đó, phó lãnh đạo mảng chơi game của Microsoft trước đó đã thảo luận về việc chơi game NFT. Ở những nơi khác, bậc thầy trò chơi nổi tiếng Square Enix cũng đang nghĩ đến việc gia nhập. Tuy nhiên, Morgan Stanley cho rằng hiện tại, khoản đầu tư tốt nhất là vào Metaverse.

Avocado Guild nổi tiếng với việc hỗ trợ những người đam mê P2E. Số tiền nhận được từ nguồn tài trợ dự định mở rộng cơ sở của họ sang nhiều trò chơi P2E hơn. Một lần nữa, một số tiền sẽ mua NFT và tài sản ảo.

AG có gần 7000 thành viên theo học bổng của nó. Phần lớn người thụ hưởng đến từ Nam Á. Các báo cáo gợi ý rằng những người thụ hưởng có thể tăng lên 10.000 và một số tiền quyên góp được sẽ có ích.

Chuỗi tài trợ tăng cường sự phát triển của trò chơi blockchain

Chuỗi tài trợ là rất cần thiết cho ngành công nghiệp metaverse. Hiện tại, Axie Infinity là trò chơi phổ biến nhất ở khu vực phía Nam của Châu Á. Gần đây, nó đã huy động được 152 triệu đô la trên một đợt huy động vốn Series B.

Bên cạnh đó, GuildFi, một  nhà phát triển cơ sở hạ tầng web 3.0 của trò chơi P2E, đã nhận được tài trợ hạt giống. Hashed và DeFiance Capital đã dẫn đầu khoản tài trợ 6 triệu đô la. Ngoài ra, Animoca Brands đã tạo ra khoản đầu tư 65 triệu đô la với mức định giá trước tiền là 2,2 tỷ đô la.

Trên toàn cầu, có dự đoán rằng P2E sẽ huy động được 175,8 tỷ đô la vào năm 2021, Animoca Brands cho biết. Và để tham gia, Animoca đang hỗ trợ hơn 100 dự án NFT.

Mới đây, Animoca Brands đã phải hứng chịu một cuộc tấn công từ các hacker. Các tin tặc đã nhắm mục tiêu vào Máy chủ Phantom Galaxies Discord và lấy đi 265 ETH. Nhưng công ty đã đảm bảo với các nạn nhân rằng họ sẽ bồi thường thiệt hại cho họ. Tuy nhiên, sự cố đã không ngăn cản công ty dẫn đầu vòng vốn Series A.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận