Công ty nghiên cứu blockchain của Hàn Quốc AMAXG đã tung ra một nền tảng metaverse nơi mọi người có thể giao dịch các token không thể phân biệt được, tăng cường sáng kiến ​​của nó đối với thương mại hóa blockchain.

AMAXG gần đây đã ra mắt nền tảng, được đặt tên là BIZA-UVIT, sau khi hợp tác với K2SOFT, một nền tảng metaverse và ANISTAR, một nhà cung cấp nội dung văn hóa.

Theo AMAXG, người dùng BIZA-UVIT có thể giao dịch NFT trong metaverse, thế giới ảo được mọi người chia sẻ trực tuyến và mở rộng thế giới ảo của riêng họ. NFT là bản sao kỹ thuật số của tài sản trong thế giới thực, chủ yếu là nghệ thuật thị giác hoặc âm nhạc, đảm bảo quyền sở hữu thông qua công nghệ blockchain.

Công ty đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Liên đoàn các tổ chức nghệ thuật và văn hóa Hàn Quốc vào ngày 4 tháng 11, cung cấp cho họ một nền tảng để số hóa các tác phẩm nghệ thuật, đấu giá và bán chúng trên toàn cầu.

NFT cho phép người sáng tạo tăng lợi nhuận bằng cách bán và mua chúng, vì mỗi token chứa một bộ dữ liệu duy nhất không thể giả mạo, cho phép chủ sở hữu thực hiện quyền kiểm soát công việc của họ. Về cơ bản, NFT hoạt động như một loại tiền kỹ thuật số trong metaverse nơi mọi người có thể tạo ra nhiều nội dung khác nhau và thu hút những người dùng khác.

Có một sự đồng thuận rõ ràng giữa các chuyên gia rằng NFT và metaverse là một trong những mô hình kinh doanh khả thi nhất trong số các lĩnh vực blockchain. Chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu sự phát triển của công nghệ dựa trên blockchain kết hợp nền kinh tế thực và các dịch vụ tài sản kỹ thuật số, ” Giám đốc điều hành AMAXG Choi Jeong-moo cho biết.

Giám đốc điều hành nói thêm rằng công ty có kế hoạch xây dựng một nền tảng metaverse có thể được liên kết với nền tảng AI và dữ liệu lớn (big data), đồng thời tham gia vào lĩnh vực kinh doanh giáo dục dựa trên blockchain.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận