Giám đốc nhân sự của Alchemy Pay đã bày tỏ kế hoạch của nền tảng thanh toán tiền điện tử để trở thành nhà cung cấp giải pháp thanh toán hàng đầu. Karmen Tang đã phát biểu trong hội nghị tiền điện tử Lisbon Epicenter. Cô ấy đã đưa ra một lịch sử ngắn gọn của Alchemy Pay, bao gồm cả những bước tiến của nó trong những năm qua trong việc cải thiện dịch vụ của mình.

Theo cô ấy, việc giới thiệu chức năng trong thế giới thực cho lĩnh vực thanh toán tiền điện tử là rất quan trọng đối với việc áp dụng tiền điện tử. Hơn nữa, nó sẽ cải thiện tiềm năng trong thanh toán tiền điện tử và khả năng sử dụng của chúng trong không gian tài chính hiện tại.

Bà Tang cho biết Alchemy Pay khác biệt với các nền tảng tương tự khác. Nó làm được như vậy thông qua chuyên môn của nhóm, quan hệ đối tác rộng rãi và các chiến lược tiếp thị có lợi. Cho đến nay, nền tảng này tự hào có chức năng ở hơn 60 quốc gia trên toàn cầu và một loạt các tùy chọn thanh toán, cả tiền pháp định và tiền điện tử.

Các dịch vụ của Alchemy Pay

Alchemy Pay tự hào là một trong những nhóm phát triển đa dạng nhất. Nó bao gồm đầu vào từ những gã khổng lồ thanh toán nổi tiếng khác như Tencent, PayPal, Mastercard và những người khác.

Bà Tang lưu ý rằng Alchemy Pay đã giành được sự hỗ trợ của PayPal, Visa, Shopify, Binance và Mastercard vào cuối năm ngoái và đầu năm nay. Những hợp tác này không phải là những hợp tác duy nhất mà nó thu được, mở rộng phạm vi hoạt động sang Trung Đông. Tuy nhiên, nó giải thích rằng thông tin vẫn còn riêng tư do ràng buộc của một NDA với công ty nói trên.

Coinbase cũng đã liệt kê token của mình, ACH, dẫn đến việc tăng giá trị của nó trên thị trường tiền điện tử. Đó là một trong những danh sách quan trọng nhất bên cạnh sự hỗ trợ từ Poliniex, Changelly, Crypto.com, Gemini, và CoinOne.

Sự tiện lợi của các dịch vụ của nó tiếp tục vượt qua nhiều kỳ vọng. Một trong những tính năng đáng chú ý của nó là bỏ qua phí hoán đổi tiền điện tử. Nó tránh được chi phí cao khi hoán đổi tiền điện tử sang tiền pháp định và ngược lại. Do đó, nó giảm thêm phí giao dịch trên nền tảng của nó.

Sự hợp tác của nó với Visa và Mastercard cho phép nó phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho người bán và người mua. Hơn nữa, người bán có thể bước vào và phát hành chúng cho khách hàng của họ để khuyến khích việc sử dụng thẻ. Như vậy, bất kỳ ai sử dụng thẻ đều có thể nhận được phần thưởng như nhau.

Thay đổi trọng lượng trong lĩnh vực blockchain

Một trong những lý do giúp Alchemy Pay tiếp tục mở rộng là các giải pháp cho các vấn đề về blockchain (BC). Về tài khoản này, đó là một trong những người sáng lập của Liên minh Cơ sở hạ tầng Blockchain (BIA) đang tìm cách tạo ra một không gian có thể tương tác cho các chuỗi. Trong số các blockchain sáng tạo tham gia vào quá trình này có NEO, Polygon, NEAR.

Dự án BIA nhằm mục đích nâng cao các dự án tiềm năng khác trên thị trường bằng cách rót vốn để giúp chúng khởi chạy trên hệ sinh thái của nó. Đến lượt mình, các thành viên sáng lập sẽ tiếp tục gặt hái thành quả từ những thành công của các dự án. Tuy nhiên, BIA còn bao gồm gần 30 cơ sở giáo dục trong quá trình phát triển của mình.

Theo bà Tang, sự thay đổi mà thế giới tài chính đòi hỏi nằm trong tay của công nghệ blockchain và tiền điện tử. Nó phụ thuộc vào các nền tảng để tạo cầu nối trong tương lai, mà Alchemy Pay tập trung vào.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận