Khi tất cả các đối thủ nặng ký về tiền điện tử đang đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, thị trường giảm giá đang trải qua các đợt thanh lý chín chữ số.

Hôm nay, ngày 8 tháng 11 năm 2021, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tiếp tục tăng sau khi “giảm” nhỏ. Đồng tiền điện tử thứ hai thậm chí còn quản lý để cho thấy mức cao nhất mọi thời đại mới. Có bao nhiêu nhà giao dịch đã bị thanh lý?

172 triệu USD ngắn hạn được thanh lý trong 24 giờ

Theo bảng điều khiển giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Coinglass (trước đây là Bybt), phiên giao dịch hôm nay là phiên giao dịch đau đớn nhất đối với thị trường giá giảm tiền điện tử trong ba tuần.

Những con gấu bitcoin chứng kiến ​​sự thanh lý lớn
Hình ảnh của Coinglass

Trong 24 giờ qua, 240 triệu đô la các vị thế mua và bán đã được thanh lý. Tổng cộng 130 triệu đô la đã bị mất bởi các nhà giao dịch Bitcoin (BTC), 50 triệu đô la bởi người Etherean và chủ sở hữu của XRP, DOGE, SHIB và SOL phải chịu trách nhiệm thanh lý hơn 20 triệu đô la.

73% các giao dịch thanh lý được đăng ký : 46.831 nhà giao dịch bị mất tiền

Lần thanh lý đơn lẻ lớn nhất đã được đăng ký trên OKEx theo cặp BTC/USDT: thị trường giảm giá Bitcoin đã mất 6,57 triệu đô la ngay lập tức.

Vào ngày 19 tháng 10 năm 2021, khi Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất mọi thời đại, thị trường giảm giá Bitcoin (BTC) đã mất 254 triệu đô la trong 24 giờ.

Bitcoin (BTC) vượt qua Tesla và Silver trong một ngày?

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, hôm nay Bitcoin (BTC) đã vượt qua Tesla về giá trị vốn hóa thị trường lần đầu tiên trong lịch sử của nó.

Như vậy, Bitcoin (BTC) hiện là tài sản thứ tám tính theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, một số nhà phân tích chắc chắn rằng Bitcoin (BTC) đã vượt qua Bạc (XAG) theo vốn hóa thị trường một cách đáng kinh ngạc

Việc Bạc bị Bitcoin (BTC) “làm ngơ” vẫn chưa được xác nhận bởi công ty theo dõi vốn hóa lớn nhất, Công tyMarketCap.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận