Giá của XRP, tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường, đã tăng 9% trong 24 giờ qua để đạt 1,19 đô la.

Sự gia tăng của nó theo sau một số động thái mạnh mẽ của Ripple, tiền thân của XRP trong tuần này trong tháng thứ mười của trận chiến tại phòng xử án chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Kể từ ngày 21 tháng 12 năm 2020, Ripple đã khóa sừng với SEC trong một cuộc tranh cãi pháp lý gay gắt. SEC cáo buộc rằng Ripple đã kiếm được 1,38 tỷ đô la bằng cách bán XRP dưới dạng bảo mật chưa đăng ký. Ripple phủ nhận rằng những giao dịch mua bán này cấu thành các đợt chào bán chứng khoán.

Vào thứ Năm, Ripple đã gửi một lá thư cho Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Netburn kêu gọi SEC vì sơ suất trong việc xử lý vụ việc sau khi Ripple hầu như không nhận được bất kỳ câu trả lời nào cho 30.000 Yêu cầu Nhập học (RFA) mà họ đã nộp cho SEC kể từ khi vụ án bắt đầu.

RFA là những câu hỏi “có hoặc không” nhằm mục đích thúc đẩy vụ kiện nhanh hơn bằng cách giải quyết những điều không rõ ràng trong vụ việc.

SEC gọi các RFA là “lạm dụng, vô lý và áp bức” và tuyên bố rằng họ đã bị quá tải bởi số lượng tuyệt đối trong số đó, cho rằng đã mất hơn 100 giờ để trả lời khoảng 254 RFA.

SEC cho biết họ cần khoảng 24 phút trên mỗi RFA để đưa ra câu trả lời đúng vì những câu trả lời này có thể được sử dụng để chống lại họ trước tòa.

Trong lá thư gửi thẩm phán hôm thứ Năm, Ripple phản bác rằng khoản tiền 1,38 tỷ đô la mà SEC tìm kiếm là từ các hợp đồng mà SEC chưa xem xét kỹ lưỡng.

Ripple đã chống lại SEC trong tuần này. Trung tâm của cuộc tranh luận mới này là bài phát biểu năm 2018 của cựu giám đốc Bộ phận Tài chính Doanh nghiệp của SEC, Bill Hinman.

Trong bài phát biểu, Bill Hinman nói rằng Ethereum không phải là một chứng khoán. SEC tuyên bố rằng đây là ý kiến ​​cá nhân của Hinman, nhưng người bảo vệ Ripple nói rằng họ đã nhìn thấy một chuỗi email gửi đến bên thứ ba trong nhật ký đặc quyền của SEC, điều này tiết lộ rằng bài phát biểu của Hinman phản ánh chính sách của SEC.

Vào thứ Sáu, Thẩm phán Sarah Netburn đã ra phán quyết ủng hộ Ripple và sẽ đưa chuỗi email vào bài đánh giá của cô ấy. Chưa biết khi nào kết quả sẽ được quyết định.

Hiệu suất giá qua đêm của XRP cho thấy niềm tin ngày càng tăng trong tuần này rằng Ripple đang vượt qua cơn bão pháp lý.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận